0987 937 938Liên hệ

Chị Hà Thị Nhung (TP.HCM) muốn học xôi chiên phồng để kinh doanh. Món xôi chiên phồng được dùng kèm thịt gà nướng, vịt nướng. Đây là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Vì vậy, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học làm xôi chiên phồng do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Tại Trường, chị Nhung đã được Thầy Cáng hướng dẫn cách chọn nguyên liệu… cho đến công đoạn chiên, ra món. Chị Nhung đã thực hành làm lại món này dưới sự hướng dẫn của Thầy. Kết thúc khóa học, chị đã rất hài lòng với món xôi chiên phồng vàng ruộm, giòn tan thơm ngon béo ngậy mà không hề bị ngán.

Bên cạnh đó, Thầy Cáng cũng hướng dẫn cho chị cách bảo quản nguyên liệu, bảo quản món xôi…để chị kinh doanh hiệu quả.

“ Nhà trường chuẩn bị nguyên liệu rất tốt. Giảng viên rất nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu, dễ học hỏi, chia sẻ. Sau buổi học này, tôi cảm thấy rất tự tin…”, chị Nhung chia sẻ.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng do Thầy Cáng hướng dẫn…

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung rất hài lòng về món Xôi chiên phồng do Thầy Cáng hướng dẫn.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

31/03/2018
Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Hà Thị Nhung (TP.HCM) muốn học xôi chiên phồng để kinh doanh. Món xôi chiên phồng được dùng kèm thịt gà nướng, vịt nướng. Đây là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Vì vậy, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học làm xôi chiên phồng do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. Tại Trường, chị Nhung đã được Thầy Cáng hướng dẫn cách chọn nguyên liệu… cho đến công đoạn chiên, ra món. Chị Nhung đã thực hành làm lại món này dưới sự hướng dẫn của […]
19/03/2018

NGÀY HỘI VIỆC LÀM & TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP của CORONA RESORT & CASINO, PHÚ QUỐC

NGÀY HỘI VIỆC LÀM & TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP của CORONA RESORT & CASINO, PHÚ QUỐC như sau:
06/03/2018
Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Không theo đuổi giấc mơ Đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, bạn Võ Văn Tuyên (1995) lại theo đuổi đam mê mở quán nước. Sau 2 tháng cùng anh trai mở quán Fuji Coffee (390 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, TP HCM), Tuyên quyết định theo học Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để nâng cao chất lượng thức uống. Quan trọng hơn, Tuyên muốn trang bị kiến thức và tay nghề pha chế thành thục để tiếp tục cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Trước khi mở quán Fuji Coffee, Tuyên và anh trai phải mất […]
16/09/2016

Cách nấu bún ốc

Cách nấu bún ốc ngon, nhanh và đảm bảo, vị béo ngậy và chua ngọt kết hợp với cà chua, đậu phụ rán… Với tô Bún ốc thơm ngon, nóng hổi lại giòn giòn khiến bao người mê mẩn.
06/08/2016
cach-lam-cha-ca-05

Chả cá

Chả cá là một món ăn khá quen thuộc trong bữa ăn nhiều gia đình Việt. Món chả cá thường có mùi thơm của rau, sự đậm đà của gia vị hòa quyện với vị ngọt của cá xay là một món ăn rất đưa cơm. Với công thức làm chả cá thơm ngon tại nhà, gia đình bạn có thể thưởng thức món chả cá thơm ngon mà không phải lo ngại vấn để an toàn thực phẩm. chả cá | cha ca | cach lam cha ca Nguyên liệu làm món chả cá cho 4 người: Một 1kg […]
02/08/2016
cach-lam-bun-dau-mam-tom-4

Bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn được rất nhiều người yêu thích, ngay cả các ngôi sao trong showbiz cũng đi săn lùng các quán bún đậu ngon ở Hà Nội, Sài Gòn,… Vị thơm đậm đà, đặc trưng của mắm tôm, giòn giòn của đậu rán, vị thơm của chả cốm sẽ hấp dẫn ngay các bạn ngay ở miếng đầu tiên. Hãy cùng trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đi tìm hiểu cách làm bún đậu mắm tôm ngon tuyệt này nhé! Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm 500 gram bún lá 300 gram thịt chân giò 1 […]
07/07/2016
mien-xao-cua2

Tự làm miến xào cua

Cách làm Miến xào cua ngon và để xào miến không bị dính chảo và ngon thì không phải ai cũng biết làm và đây là món khoái khẩu của nhiều người vì nó ít tinh bột nên không sợ béo, hơn nữa còn dai dai rất ngon. Bí quyết để xào miến không dính nữa là bạn trộn miến với lòng trắng trứng vì lòng trắng trứng bám đều quanh sợi miến sẽ giúp miến xào không hề bị dính với nhau. Miến xào cua | Miến xào | Cách làm miến xào cua Bạn hãy tham khảo công […]
09/06/2016
anh 01- hoc- bun- bo Hue

Vợ chồng chị Hoàng Thị Yên (TP HCM) học nấu món Bún bò Huế trứ danh

Mong muốn nấu đạt chuẩn mực đúng mùi, vị món Bún bò Huế trứ danh, vợ chồng chị Hoàng Thị Yên, 37 tuổi (đường Trường Sa, P.13, Q. 3, TP HCM) theo học nấu Bún Bò Huế để kinh doanh do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực NetSpace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp chỉ dạy.