0987 937 938Liên hệ

TỰ HỌC LÀM BÁNH

29/08/2016
Cach lam banh bong lan pho mai

Cách làm Bánh bông lan

Cách làm Bánh bông lan ngon để nhâm nhi cùng trà ngon vào những buổi chiều hè hay những buổi họp mặt nhỏ tại nhà sẽ tạo cho bạn và khách một cảm giác nhẹ nhàng ấm cúng. Không cần phải có lò nướng, bạn cũng có thể làm một chiếc bánh bông lan như thế.
29/08/2016
lambanh-flan01

Cách làm bánh flan

Hướng dẫn cách làm bánh flan thơm ngon nhất nhanh nhất đơn giản nhất tại nhà. Với những công thức tự làm bánh flan mềm mịn. Bánh flan là món tráng miệng thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với vị ngọt mát, dễ ăn và hình thức khá ấn tượng, bánh flan chính là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ hay tráng miệng của gia đình.
29/08/2016
banh-bot-loc-boc-tom-08

Cách làm bánh bột lọc

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm để chiêu đãi gia đình nhân dịp cuối tuần  tại nhà rất dễ dàng. Và cùng thưởng thức bánh bột lọc chấm với nước mắm pha chua ngọt thật là tuyệt.
18/08/2016
raucau1

Cách làm rau câu dừa

Rau câu dừa là món khoái khẩu không chỉ của các nàng mà cả trẻ con cũng rất thích. Cách làm món rau câu mát ngọt này vô cùng dễ dàng mà nguyên liệu lại rất đơn giản. Bạn có muốn thử không?
10/08/2016

Cách làm bánh Phú Sỹ

Cách làm bánh Phú Sĩ thơm ngon và đơn giản, không cần sử dụng lò nướng bạn vẫn có thể tự tay làm món bánh này rồi
10/08/2016

Cách làm bánh cuộn mứt dâu (Roll sponge)

Cách làm bánh cuộn mứt dâu (Roll sponge) rất dễ làm cho cả nhà mình và công thức đơn giản dưới đây bất cứ ai cũng có thể làm được, sẽ đem lại cho gia đình bạn món ăn
09/08/2016

Cách làm bánh Hokkaido Milk Crepe

Học làm bánh Hokkaido Milk Crepe với những lớp bánh Crepe mỏng tang, béo ngậy vị sữa, thơm nồng hương vani và bơ để nhâm nhi cùng tách trà và cảm nhận sự tuyệt vời của cuộc sống sau một tuần bận rộn và mệt mỏi.
09/08/2016

Cách làm bánh Matcha Chiffon

Bánh Matcha Chiffon là dòng bánh được nhiều người yêu thích với độ xốp mềm, thơm và mịn. Chiffon nở phồng nhờ phát huy đặc điểm đặc biệt của lòng trắng trứng gà thay vì sử dụng bột nở. Nhiều người xem Chiffon cơ bản như một ổ bánh bông lan chất lượng cao với thành phần chín là bột và trứng. 
09/08/2016
hoc-lam-banh-deo-mochi01

Cách làm bánh dẻo kiểu Nhật (bánh Mochi)

Học làm bánh dẻo kiểu Nhật hay bánh Mochi hay còn được gọi là bánh dày Nhật Bản là một loại bánh truyền thống nhỏ, hình tròn có nhiều màu sắc bắt mắt được làm từ bột gạo cùng với phần nhân bánh đa dạng.
02/08/2016
banh-tart-tao-4

Cách làm bánh tart

Bánh tart táo là một món nói dễ cũng đúng khó cũng không sai. Dễ là bởi vì làm rất nhanh, không có nhiều thao tác, chỉ nhồi, cán bột rồi cho nhân vào, mang đi nướng. Khả năng hỏng (theo nghĩa không ăn được) – là cực thấp.
02/08/2016
banh-bot-loc-dau-xanh-15

Bánh bột lọc nhân đậu xanh

Bánh bột lọc bọc tôm đã quá quen thuộc rồi, hôm nay cùng Học nấu ăn Netspace đổi vị với bánh bột lọc bọc nhân đậu xanh nào. Bánh bột lọc nhân đậu xanh có vị bùi bùi, thơm thơm của đậu xanh, dai dai của vỏ bánh và thêm nước mắm mặn ngọt ngon tuyệt nữa.
02/08/2016

Cách làm bánh Papparoti

Bánh papparoti với mùi thơm hấp dẫn được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò.