0987 937 938Liên hệ

TỰ HỌC NẤU CHÈ

17/09/2016
suon-sot-me-06

Sườn sốt me

Công thức làm món sườn sốt me ngon với vị sườn thơm ngon hòa quyện với vị chua chua cay cay đặc trưng và  chắc chắn sẽ là món ăn  được nhiều người yêu thích. Cùng tham khảo các công thức chế biến món ăn từ sườn sốt me nhé.
12/09/2016
goi-tau-hu-dua01

Gỏi củ hũ dừa

Gỏi củ hũ dừa được rất nhiều thực khách lựa chọn khi đãi tiệc vì đây là món ăn đặc trưng miền Tây Nam Bộ với vị giòn, ngọt của tôm và củ hũ dừa trên nền sắc trắng và điểm vài con tôm hồng hồng vui mắt. Thưởng thức gỏi cùng nước mắm chua ngọt sẽ khiến bạn ăn mãi không chán.
08/09/2016
cha-dau-hu

Tào Phớ

Tào Phớ (cách gọi miền Bắc) hay đậu hủ (cách gọi miền Nam) sau đây sẽ hướng dẫn các bạn có một chén tào phớ ngon mát trong những ngày nóng bức. Tào phớ là một món ăn rất thơm ngon và được nhiều người yêu thích, nhất là vào những ngày nóng bức nếu có một bát tào phớ thơm mùi lá dứa ăn giải nhiệt thì thật là tuyệt vời. 
08/09/2016
cach-nau-che-buoi-13

Chè bưởi

Chè bưởi là món ăn ưa thích của các bạn sinh viên, học sinh, kể các các em nhỏ và người lớn tuổi, vì chè bưởi dễ ăn, lại có vị ngọt mát. Ăn ngoài hàng quán luôn có tâm lý sợ rằng không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, với hướng dẫn nấu chè bưởi sau, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm chè bưởi ngon để đại cả nhà.
31/08/2016

Chè Bà Ba (Thưng)

Chè Bà Ba hay còn gọi là chè Thưng là một trong những món chè đặc trưng của miền Nam, với vị ngon tao nhã và hương thơm nhẹ nhàng. Chè bà ba là món chè được chế biến lại từ chè bột khoai đường cát của bà Ba bán chè nổi tiếng ở chợ Bình Tây (thuộc quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) cách đây khoảng một phần hai thế kỉ. Từ món chè bột khoai công thức chỉ gồm có nước cốt dừa, đậu xanh cà, bột khoai, khoai lang… bà đã thêm vào đó phổ tai, táo tàu, […]
31/08/2016

Chè trôi nước

Bánh trôi nước là một loại bánh ngon đặc trưng của Bắc Bộ trong ngày tết Hàn Thực. Khác với cách làm bánh trôi tàu dùng khi còn nóng, cách làm bánh trôi nước của Việt Nam được dùng khi đã nguội, tạo nên một nét đặc trưng riêng cho ngày tết Hàn thực. Tuy nhiên loại bánh này lại không hề khó làm chút nào cả.