0987 937 938Liên hệ

MÔ HÌNH KINH DOANH HỌC VIÊN

22/12/2016

Quán Cơm tấm truyền thống chuẩn vị Sài Gòn tại Đà Nẵng

Gặp lại anh chàng điển trai Lê Quốc Việt –  cựu học viên lớp Bếp Việt K31 vào những ngày Đà Nẵng đổ mưa. Chúng tôi đã được thưởng thức món cơm tấm rất đặc biệt. Dĩa cơm tấm với miếng sườn lớn, hương vị đậm đà và thơm ngon. Giá cả bình dân.
22/12/2016
NGU LONG 01

Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long

Dù mới khai trương, song Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long  (43 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) của chị Trần Thị Kim Ngọc đã tạo ấn tượng cho thực khách bằng món Chả cá Lã Vọng trứ danh. Chị là một trong những học viên thành công nhanh chóng của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội. Xuất phát từ tình yêu với món ăn truyền thống Hà Nội, đặc biệt là món Chả cá Lã Vọng, chị Ngọc cho biết, từ xưa Chả cá Lã Vọng được xem là món ngon nổi tiếng, đã […]
22/12/2016
CO THU HOC PHA CHE 01

View Coffee- quán café mang trải nghiệm mới lạ cho giới trẻ Quy Nhơn

Sở hữu vị trí đắt địa bao quát quảng trường trung tâm TP Quy Nhơn, View Coffee (417-419 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã và đang trở thành địa điểm lý tưởng cho giới trẻ khi thưởng thức các dòng thức uống hiện đại và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đặc biệt, View Cooffee còn nằm trong danh sách quán café nổi tiếng được check-in nhiều nhất tại Quy Nhơn. Đây là mô hình kinh doanh thành công của hai mẹ con chị Trương Thụy Hoàng Vy và cô Thu- học viên pha chế tổng […]
22/12/2016
cong duy 1

Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

Thầy cô trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vừa có được buổi trò chuyện cùng cựu học viên Hoàng Công Duy lớp Pha chế tổng hợp khóa 05, anh hiện là chủ quán Café Aquarium (69 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).
29/11/2016
cong duy 1

Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

Thầy cô trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vừa có được buổi trò chuyện cùng cựu học viên Hoàng Công Duy lớp Pha chế tổng hợp khóa 05, anh hiện là chủ quán Café Aquarium (69 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).
17/11/2016
MO QUAN 01

Quán Tròn Dessert & Cafe của học viên Phương Trúc

Cựu học viên Trần Cao Phương Trúc- lớp Pha chế tổng hợp khóa 43 vừa khai trương quán Tròn Dessert & Café tại 283 Hồ Nghinh, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
18/10/2016
CHI HUONG MO QUAN 01

Quán Cafe- Trà sữa BIJOU của cô gái nhỏ Nguyễn Thị Hương

Cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Hương- lớp pha chế tổng hợp khóa 16 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt vừa hoàn thành ước mơ mở quán café cho riêng mình.
12/10/2016
BUN MOC GIA TRUYEN 01

Bún mọc Thanh Thanh- trọn vẹn hương vị Bắc & Nam

Khai trương chưa đầy một tuần, song quán Bún Thanh Thanh- Bún mọc Gia truyền (1116 Trường Sa, P.12, Q.3, TP HCM) của chị Nguyễn Thị Thu Huyền hút khách ra vào nhờ món Bún mọc đậm đà tròn vị mang trọn hương vị miền Bắc và miền Nam. Sau khi theo học bí quyết nấu Bún mọc do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thựcNetspace giảng dạy, chị Huyền bắt đầu khởi nghiệp thành công với mô hình này.
04/10/2016
hocvienthanhcong 01

Tiệm Cafe FreeWay ấn tượng của học viên Nguyễn Bá Tâm

Gác lại tấm bằng Đại học ngành Kỹ sư xây dựng Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM cùng những năm tháng chạy theo công trình vất vả, anh Nguyễn Bá Tâm- học viên lớp Pha chế tổng hợp khóa 42 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng quyết định con đường khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh và hiện giờ anh đang làm chủ tiệm cafe FreeWay (54 Nguyễn Trung Ngạn, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
14/07/2016
chi-pham-thi-hong-hanh-hoc-mo-quan-lau-de-01

Lẩu Dê Anh Việt (TP.HCM)

Chị Phạm Thị Hồng Hạnh là một trong những chủ quán kinh doanh rất thành công với mô hình Quán Lẩu Dê trên đường Thoại Ngọc Hầu Tân Phú.
12/07/2016
chb-quan

CHB Coffee & Fastfood (TP.HCM)

Anh Hoàng và chị Chi sau gần 2 tháng học nấu ăn và học quản lý để mở nhà hàng tại trường Netspace, ngày 24-25/10/2015 Anh chị đã khai trương CHB Coffee & Fastfood rộng hơn 3,000m2 gần Khu công viên phần mềm Quang Trung tại Q.12, TP.HCM.
12/07/2016

Quán Ốc Sữa (TP.HCM)

Mong muốn tự mở quán kinh doanh và nhận thấy xu hướng mở quán ốc ngày càng tăng trên địa bàn thành phố. Kinh doanh quán ốc dễ làm, vốn đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn và lợi nhuận hấp dẫn,  vì vậy anh Xuyên đã chọn mô hình này để khởi nghiệp kinh doanh.