0987 937 938Liên hệ

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

07/03/2018
Lưu Phương Thúy- Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Lưu Phương Thúy- Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Gặp gỡ “Học viên thành công” lần này, Thầy cô được gặp lại bạn Lưu Phương Thúy- cựu Học viên lớp Pha chế tổng hợpkhóa 61 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hiện đang làm việc tại Nhà hàng Cocosita thuộc khu phức hợp giải trí Cocobay nằm trên con đường ven biển Trường Sa (Đà Nẵng). Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Trường, Thúy đã chọn Cocosita là nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Thúy chia sẻ, tại đây em sẽ cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm và chuẩn bị cho những dự định lớn hơn trong […]
07/03/2018
Đoàn Ngọc Huỳnh Như- Học viên lớp Bếp Quốc tế giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel

Đoàn Ngọc Huỳnh Như- Học viên lớp Bếp Quốc tế giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel

Thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có dịp gặp lại bạn cựu học viên Đoàn Ngọc Huỳnh Như – lớp Bếp Quốc Tế khóa 25, hiện đang giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel (lô 33-34 Nguyễn Văn Thoại, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Dù ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhờ niềm đam mê đối nghề Bếp và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng mà bạn đã có thành quả như ngày hôm nay, thầy cô rất tựu hào về em. “Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy cô đã truyền đạt […]
07/03/2018
Lê Hoàng Giang- Học viên Bếp Quốc Tế làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe

Lê Hoàng Giang- Học viên Bếp Quốc Tế làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe

Niềm vui của các thầy cô Trường Netspace mỗi ngày chính là được nhìn thấy các em Học viên có công việc ổn định sau khi ra trường. Ngày hôm nay, niềm vui này  thêm nhiều cảm xúc khi thầy cô được gặp lại bạn Lê Hoàng Giang – cựu Học viên lớp Quốc tế khóa 29. Hiện tại Giang đang làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe tại địa chỉ 122 Quang Trung (TP.Đà Nẵng). Nhà hàng nơi Giang làm việc có không gian khá sang trọng , mang đậm chất châu Âu với nhiều nét cổ điển. […]
07/03/2018
Bạn Nguyễn Hữu Trung – Học viên Bếp Quốc tế làm việc tại Mường Thanh Luxury Danang Hotel

Bạn Nguyễn Hữu Trung – Học viên Bếp Quốc tế làm việc tại Mường Thanh Luxury Danang Hotel

Bạn Nguyễn Hữu Trung -cựu học viên lớp Bếp Quốc tế Khóa 21 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hiện làm việc tại Mường Thanh Luxury DaNang Hotel – khách sạn đạt chuẩn 4 sao nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn. Chỉ trong khoảng thời gian trò chuyện ngắn ngủi nhưng chàng trai này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng thầy cô trường Netspace bằng sự lạc quan cũng như niềm tin vào công việc. Nhờ sự cố gẵng, nỗ lực theo đuổi đam mê nghề bếp ấp ủ bấy lâu, Hữu […]
07/03/2018
Học viên thành công với nghề pha chế và làm việc tại Nhà hàng Coffee Memory

Học viên thành công với nghề pha chế và làm việc tại Nhà hàng Coffee Memory

Tiếp nối chương trình ghé thăm các “ Học viên thành công”, thầy cô Trường Netspace rất vui khi gặp lại các bạn cựu học viên khóa Pha chế tổng hợp và Bartender là Hà – Hiền – Phương – Trung – Lân – Tuyên… Hiện tại các bạn đang cùng làm việc tại nhà hàng Coffee Memory- nhà hàng được ví như chiếc lá đẹp nhất Tp Đà Nẵng tọa lạc trên con đường nhộn nhịp Bạch Đằng bên dòng sông Hàn thơ mộng. Bằng niềm đam mê và nỗ lực trong nghề pha chế, đến nay các bạn […]
07/03/2018
3 chàng trai Bếp Quốc tế làm việc tại Grand Sunrise 3 Hotel

3 chàng trai Bếp Quốc tế làm việc tại Grand Sunrise 3 Hotel

Tiếp nối chương trình “Học viên thành công”, Thầy cô trường Netspace rất vui khi được gặp lại các bạn cựu học viên lớp Bếp Quốc tế : Nguyễn Lê Trung , Tô Ngọc Duy và Đỗ Văn Nghĩa.  Hiện tại ba bạn đang làm việc tại Khách sạn Grand Sunrise 3 (05 đường Morrion, Q. Sơn Trà,  Tp Đà Nẵng). Trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, gặp nhiều khó khăn song vẫn không dập tắt niềm đam mê nghề bếp đối với các chàng trai này. Sự thật , thành công ngày hôm nay chính là đền đáp xứng đáng […]
07/03/2018
Bạn Trần Văn Pháp- Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Bạn Trần Văn Pháp- Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Cậu học viên sinh năm 1995 Trần Văn Pháp- lớp Bếp Việt khóa 22 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang là Bếp trưởng Silver Sea Hotel kiêm vị trí Bếp chính tại New Hotel nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng. Cựu học viên này cho biết, để có được vị trí như ngày hôm nay, bạn phải trải qua rất nhiều gian nan và thử thách. Nhiều lần nghĩ đến việc đổi nghề, song bằng đam mê nghề Bếp đã truyền lửa để bạn tiếp tục theo đuổi.  Hiện tại, Pháp là một đầu bếp có tiếng […]
08/12/2016
ANH CUONG 01

Hoàng Quang Cường- Đầu Bếp chăm sóc sức khỏe & trí tuệ cho trẻ em

Xuất thân là chàng trai ngành Kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường Đại học có tiếng tại nước ngoài, song Hoàng Quang Cường (Hà Nội) lại chọn cho mình cơ hội khác, bén duyên với nghề Bếp và theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và trí tuệ trẻ em. Hiện tại, anh là Đầu bếp và là Giám đốc Công ty Dịch vụ & Đào tạo FamiCook.
08/12/2016
ANH TAM 01

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

Sau hơn 2 năm hoạt động, thương hiệu Phở Khang tại Canada của anh Võ Thanh Tâm ngày càng được nhiều thực khách yêu thích và đánh giá là Nhà hàng Phở Việt ngon nhất vùng Richmond. Để ghi nhớ công ơn Người Thầy đã truyền dạy bí quyết nấu Phở, ngày 20/11/2016, anh Tâm cùng gia đình quay về Việt Nam thăm hỏi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThầyNguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
10/11/2016
TUAN ANH 01

Hà Nguyễn Tuấn Anh- làm việc tại Furama Resort Đà Nẵng

Bạn Hà Nguyễn Tuấn Anh – cựu học viên Netspace Đà Nẵng, hiện tại Tuấn Anh đang làm việc tại Bếp Âu của Furama Resort Đà Nẵng. Ấn tượng ban đầu chính là sự trưởng thành của Tuấn Anh, với bộ trang phục trắng tinh khôi bạn ấy đã ra dáng một người đầu bếp thực thụ.
10/11/2016
ANH HUY 01

Nguyễn Quốc Huy- Bếp trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12

Anh Nguyễn Quốc Huy- Cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 5 hiện giữ vị trí Bếp Trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12 (TP HCM).
30/09/2016
hoc vien thanh cong 02

Công Minh lớp Bếp Quốc tế- Bếp trưởng tại Pacific Hotel

Tiếp tục với chương trình gặp gỡ cựu học viên, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng được dịp ghé thăm cựu học viên Phạm Công Minh (đến từ Quảng Bình) – học viên lớp Bếp Quốc Tế K12. Sau hơn nửa năm kể từ ngày tốt nghiệp, giờ đây bạn Công Minh đã trở nên trưởng thành hơn nhiều. Với vị trí Bếp trưởng tại khách sạn Pacific Đà Nẵng (92 Phan Chu Trinh, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Công Minh đã có được một công việc tốt và mức lương khiến nhiều người mơ ước.