0987 937 938Liên hệ

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

08/12/2016
ANH CUONG 01

Hoàng Quang Cường- Đầu Bếp chăm sóc sức khỏe & trí tuệ cho trẻ em

Xuất thân là chàng trai ngành Kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường Đại học có tiếng tại nước ngoài, song Hoàng Quang Cường (Hà Nội) lại chọn cho mình cơ hội khác, bén duyên với nghề Bếp và theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và trí tuệ trẻ em. Hiện tại, anh là Đầu bếp và là Giám đốc Công ty Dịch vụ & Đào tạo FamiCook.
08/12/2016
ANH TAM 01

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

Sau hơn 2 năm hoạt động, thương hiệu Phở Khang tại Canada của anh Võ Thanh Tâm ngày càng được nhiều thực khách yêu thích và đánh giá là Nhà hàng Phở Việt ngon nhất vùng Richmond. Để ghi nhớ công ơn Người Thầy đã truyền dạy bí quyết nấu Phở, ngày 20/11/2016, anh Tâm cùng gia đình quay về Việt Nam thăm hỏi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThầyNguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
10/11/2016
TUAN ANH 01

Hà Nguyễn Tuấn Anh- làm việc tại Furama Resort Đà Nẵng

Bạn Hà Nguyễn Tuấn Anh – cựu học viên Netspace Đà Nẵng, hiện tại Tuấn Anh đang làm việc tại Bếp Âu của Furama Resort Đà Nẵng. Ấn tượng ban đầu chính là sự trưởng thành của Tuấn Anh, với bộ trang phục trắng tinh khôi bạn ấy đã ra dáng một người đầu bếp thực thụ.
10/11/2016
ANH HUY 01

Nguyễn Quốc Huy- Bếp trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12

Anh Nguyễn Quốc Huy- Cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 5 hiện giữ vị trí Bếp Trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12 (TP HCM).
30/09/2016
hoc vien thanh cong 02

Công Minh lớp Bếp Quốc tế- Bếp trưởng tại Pacific Hotel

Tiếp tục với chương trình gặp gỡ cựu học viên, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng được dịp ghé thăm cựu học viên Phạm Công Minh (đến từ Quảng Bình) – học viên lớp Bếp Quốc Tế K12. Sau hơn nửa năm kể từ ngày tốt nghiệp, giờ đây bạn Công Minh đã trở nên trưởng thành hơn nhiều. Với vị trí Bếp trưởng tại khách sạn Pacific Đà Nẵng (92 Phan Chu Trinh, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Công Minh đã có được một công việc tốt và mức lương khiến nhiều người mơ ước.
01/09/2016
HỌC VIEN LAM VIEC KHAC SẠN SONG CONG 01

Hai chàng trai Bếp Quốc Tế làm việc tại Khách sạn Sông Công Đà Nẵng

Hai bạn trẻ 9X Hoàng Công Chí Toàn – học viên Bếp Quốc tế khóa 15 và Dương Nguyễn Quốc Việt- học viên Bếp Quốc tếkhóa 04 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang làm việc tại Khách sạn Sông Công – một trong những khách sạn tiêu chuẩn 3 sao quốc tế tọa lạc cạnh bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng (305 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
23/08/2016
DANH LAM VIEC KHACH SAN GOPATEL 01

Bạn trẻ Nguyễn Ngọc Danh làm việc tại Khách sạn Gopatel Đà Nẵng

Bạn Nguyễn Ngọc Danh- học viên Bếp Việt khóa 10 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang làm việc tại khách sạn Gopatel (202 Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Đà Nẵng). Đây là một trong những khách sạn lớn tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, mang hơi hướng của công trình nghệ thuật phương Tây kết hợp thực đơn Á-Âu đặc sắc, được mệnh danh là nơi có “vẻ đẹp Âu giữa miền đất Á”.
09/08/2016
HUNG PHA CHE- 01

Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Chàng trai sinh năm 1991 Nguyễn Quốc Hưng, cựu học viên lớp Barista khóa 09 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện là trưởng bar quầy pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng (02-04-06 An Thượng 1, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
09/08/2016

Bạn Đỗ Viết Quang làm việc tại tiệm bánh mì Nhật Gochi Pan

Cậu học viên Đỗ Viết Quang- bếp Bánh Âu khóa 17 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang làm việc tại Gochi Pan Bakery. Đây là tiệm bánh mì Nhật nổi tiếng tọa lạc tại số 122 đường Phạm Cự Lượng ( Q.Sơn Trà, Đà Nẵng).
04/08/2016
HOC VIEN DN 01

Bạn Trần Văn Pháp- Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Cậu học viên sinh năm 1995 Trần Văn Pháp- lớp Bếp Việt khóa 22 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang là Bếp trưởng Silver Sea Hotel kiêm vị trí Bếp chính tại New Hotel nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng.
04/08/2016
HOC VIEN LAM VIEC TAI FAIFO 03

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Vừa qua, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng có buổi thăm các học viên các lớp Bếp Việt. Đây là những Học viên theo đuổi nghề Bếp thành công và hiện đang làm việc tại Nhà hàng Faifo Grill &Buffet- nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng (Lô 1, quảng trường đường 2/9, Q.Hải Châu và 393 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng).
22/07/2016
HOC VIEN THANH CONG 01

Học viên Bếp Việt làm việc tại Nhà hàng Papa Steak nổi tiếng

Sau thời gian theo học nấu ăn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng, hai bạn Thanh Phương (cựu Học viên lớp Bếp Việt khóa 26) và bạn Triệu Hổ (cựu Học viên Bếp Việt khóa 30) thành công với đam mê nghề Bếp. Hiện tại, hai bạn đang làm việc tại Nhà hàng Papa Steak nổi tiếng (83 Thái Phiên, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng). Ban lãnh đạo Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng đã dành thời gian gặp mặt hai học viên thành công này.