0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

04/05/2016

Chị Lê Thị Phương Thảo – Học nướng và lẩu

Chị Lê Thị Phương Thảo – Học mở quán nướng và lẩu ngày 03/05/2016 do Thầy Nguyễn Văn Thái hướng dẫn. Sau khóa học, Chị Thảo chia sẻ: “Thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ… Tôi biết được các khâu chế biến và cách nấu ăn. Tôi rất cảm ơn Thầy và trường đã cho tôi một nghề nấu ăn mà tôi thích và rất hài lòng”.
20/04/2016

Cảm nhận học viên học nấu bún bò Huế

Học nấu bún bò Huế ngon để có thể kinh doanh, mở quán là việc không dễ dàng, tìm được Thầy dạy bí quyết càng khó khăn hơn. Học bí quyết nấu Bún Bò Huế tại trường dạy nghề ẩm thực Netspace, Học viên được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực NetSpace – Người được mệnh danh là Phù thủy nấu các món nước (phở, bún) trực tiếp hướng dẫn.
14/03/2016

Chị Victoria Maria Pham Van (Đan Mạch) – Học các món điểm tâm

Chị Victoria Maria Pham Van –  Chủ nhà hàng Vnoodles tại Đan mạch về Việt Nam học bí quyết chế biến các món điểm tâm truyền thống Việt Nam: Phở bò, phở gà, bò kho bánh mì, xíu mại, chả lụa, chả gà, vịt quay, pate, mayonaise, bánh mì việt… và các thức uống mới như: Trà sữa, ice blended, soda ý,…
10/03/2016

Học nấu Phở – Cảm nhận từ học viên

Là một người đam mê ẩm thực, chị Hà Dung muốn kinh doanh quán Phở theo đúng hương vị Phở truyền thống Hà Nội nhưng chưa biết học bí quyết nấu Phở ở đâu? Vì bao đời nay Phở vẫn luôn là món ăn gia truyền, bí quyết nấu Phở thường được giấu kín.
09/03/2016

Anh Phạm Anh Tuấn học kinh doanh mở quán bún thịt nướng

“Cách dạy rất lôi cuốn, dễ thu hút học viên của cả Thầy Y và cô Minh” Là cảm nhận của Anh Phạm Anh Tuấn sau buổi học kinh doanh bún thịt nướng với Thầy Nguyễn Quốc Y và Cô Trần Hiền Minh. Cảm nhận của Anh Tuấn sau buổi học Cô Hiền Minh hướng dẫn món Bún Thịt Nướng
06/03/2016

Anh Trần Kim Long – Học mở tiệm bánh mì

“Tôi rất hài lòng khi đến với trường dạy nghề ẩm thực Netspace, với đội ngũ giảng viên rất tận tình hướng dẫn học viên” Đâylà cảm nhận của Anh Trần Kim Long sau khi kết thúc khóa học Bánh mì Việt Nam ngày 06/03/2016 với sự hướng dẫn tận tình của Thầy Lương Tú Tiến – Giảng Viên Bếp Bánh. Anh Long còn chia sẻ thêm: “Trong quá trình học làm bánh mì Việt Nam, Thầy Tiến rất tận tình, những gì Học viên không hiểu hay còn thắc mắc thì Thầy Tiến đếu giảng lại để học viên nắm […]
04/03/2016

Chị Trương Mỹ Thanh học hủ tiếu mì hoành thánh

Sau buổi học Hủ tiếu mì hoành Thánh với sự hướng dẫn tận tình của Thầy Đinh Văn Toan, Chị Trương Mỹ Thanh rất hài lòng về món ăn, cũng như phương pháp giảng dạy của Thầy.
25/01/2016

Chị Diện học bánh canh giò heo để mở quán kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Diện sau khi học bí quyết nấu bánh canh giò heo với Thầy Nguyễn Quốc Y ngày 24/01/2015 chị vẫn chưa đủ tự tin để mở quán kinh doanh. Biết được những trăn trở của chị, Thầy Y đã tạo điều kiện cho chị được học lại miễn phí giúp chị nắm rõ hơn bí quyết nấu bánh canh giò heo, hiểu rõ cách thức mở quán và kinh doanh loại hình ẩm thực này.
21/01/2016

Anh Chhun Kirivatharo học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh mở quán

Anh Chhun Kirivatharo rất thích hương vị của món Hủ tiếu Nam Vang theo phong cách của người Việt Nam mặc dù món ăn này có nguồn gốc từ quê hương Anh – Đất nước Campuchia. Anh quyết định sang Việt Nam và tìm đến trường Netspace để học bí quyết nấu món Hủ tiếu Nam Vang.
08/01/2016
biquyet-naupho-01

Anh Phụng (Lâm Đồng) học Bí quyết nấu Phở tại Netspace Đà Lạt

Anh Đặng Nguyên Phụng (Di Linh, Lâm Đồng) học nấu Phở tại Trường Netspace Đà Lạt do thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quốc Y trực tiếp giảng dạy. Sau khi học xong anh Phụng đã cảm nhận:  “Học nấu Phở từ thầy Y không những học bí quyết nấu Phở ngon mà còn học phương thức nấu Phở hiện đại cũng như cách nấu để phục vụ số lượng khách hàng đông, nhưng vẫn giữ được mùi vị”
25/12/2015
hutieu-danang01

Anh Vũ học nấu hủ tiếu để kinh doanh tại Đà Nẵng

Với mong muốn mở một nhà hàng về Hủ Tiếu Nam Vang tại Đà Nẵng, anh Dương Minh Vũ đã đăng kí tham gia khóa họcnấu hủ tiếu Nam Vang cùng với cộng sự của mình. Món Hủ Tiếu Nam Vang được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Hữu Hậu – giảng viên NETSPACE Đà Nẵng, Bếp trưởng tại khách sạn Intercontinental DaNang. Phương pháp thực hành ngay tại lớp, một thầy một trò, chỉ sau buổi học đầu tiên, anh Dương Minh Vũ đã nắm rõ được bí quyết nấu và có thể tự tay thực hiện.
30/11/2015

Nguyễn Văn Vinh, Phan Trung Sơn – Học viên bếp Việt khóa 45 – Vừa học vừa làm tại hệ thống Phở 24

‘Em và bạn Sơn hiện là đang học lớp Bếp Việt khóa 45, do có nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học nên chúng em đã liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm.