0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

28/09/2016
ANH TUAN HOC TOM HUM 01

Anh Tuấn học chế biến món ăn từ Tôm hùm để kinh doanh

Anh Trần Anh Tuấn (Quận 2, TP HCM) yêu thích các món ăn được chế biến từ Tôm hùm, anh muốn học phương pháp chế biến Tôm hùm đút lò phomai và Tôm hùm sốt bơ tỏi để phát triển mô hình kinh doanh bằng cách chế biến trực tiếp tại nhà và phân phối tại các Nhà hàng, Quán ăn… Theo anh, đây là mô hình kinh doanh khá tốt, có thể khởi nghiệp bằng quy mô nhỏ sau đó phát triển thành quy mô lớn.
26/09/2016
CHI LAN HOC DE KINH DOANH 01

Chị Lan học ẩm thực để kinh doanh Nhà hàng Việt tại Italy

Chị Nguyễn Thị Thúy Lan – người Việt đang định cư sinh sống tại Italy mong muốn mở Nhà hàng ẩm thực Việt tại thị trấn Florence (Tuscany, Italy) với các món ăn đậm đà hương vị Việt như Phở, Bánh cuốn kèm theo thức uống hiện đại như trà đào, trà vải, trà hoa hồng, trà thảo mộc… Được bạn bè tại Việt Nam giới thiệu, chị quyết định về nước theo học bí quyết nấu Phở, bí quyết làm bánh cuốn, bí quyết pha chế thức uống tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để kinh doanh.
24/09/2016
ANH GIANG HỌC DÊ- 01

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Để phát triển mô hình quán nhậu nổi tiếng chuyên về món dê tại Đồng Đăng, Lạng Sơn, anh Hoàng Trường Giang quyết định theo học mở quán nhậu chế biến món dê tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Trần Văn Thái- Chuyên gia các món nhậu: dê, bò, hải sản, nướng lẩu… trực tiếp giảng dạy.
22/09/2016
ANH KHANH- NHA HANG GAO DEN 01

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ Nhà hàng Gạo Đen nổi tiếng tại Praha, Cộng hòa Séc – là người vô cùng đam mê các món Việt và đang rất thành công trọng việc kinh doanh nhà hàng món Việt tại nước ngoài.Tháng 3/2014, anh Khánh đã về Việt Nam và theo học nghề đầu bếp tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace với Thầy Hiệu Trưởng – Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y về các món ăn nổi tiếng Việt Nam như: phở, bánh mì, bún bò, bún thịt nướng, gỏi cuốn, chả giò… Chính những món ăn này đã […]
22/09/2016
hocpho02

Chị Hoài (Hà Nội) học nấu Phở để mở quán

Chị Nguyễn Thị Hoài (Tây Hồ, Hà Nội) là người yêu thích món Phở và luôn mong muốn thành công trong việc kinh doanh món ăn truyền thống nổi tiếng này. Được bạn bè giới thiệu, chị Hoài đã quyết định đăng ký theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất do thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường dạy nghề ẩm thực Netspace, người được mệnh danh là “Phù thủy nấu Phở ” giảng dạy.
21/09/2016
hoclambanhmi01

Chị My học làm nước sốt và nhân bánh mì để mở quán

Chị Lê Diệu My mong muốn mở quán ăn nhẹ với bánh mỳ thịt kèm đồ uống là món chính. Được bạn bè giới thiệu, chị My đã quyết định theo học khóa học về sốt bánh mì, nhân bánh mì thịt và pha chế tại Trường dạy nghề ẩm thực Netspace Hà Nội.
20/09/2016
CHI HUYEN HOC BUN MOC 01

Chị Huyền học bí quyết nấu Bún mọc- dọc mùng để mở quán

Bún mọc là món ăn có nguồn gốc từ làng Mọc, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Từ lâu, Bún mọc trở thành món ăn quen thuộc của người dân thủ đô. Bún mọc dần “dịch chuyển” vào Sài Gòn, trở thành món ăn đình đám và được ưa chuộng thuộc loại nhất nhì tại miền Nam.
19/09/2016
DAY MON BO 02

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Để kinh doanh quán nhậu chất lượng và nổi tiếng với thực đơn món ngon chuyên về bò, chị Nguyễn Thị Hoàng Quân (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) theo học mở quán nhậu chuyên về các món bò tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Chuyên gia về món nhậu: bò, dê, nướng lẩu, hải sản,.. trực tiếp giảng dạy.
17/09/2016
CHI DIEM HOC PHO 01

Chị Diễm học nấu Phở để kinh doanh

Để kinh doanh mô hình quán ăn chất lượng, trong đó món Phở phải đạt chuẩn hương vị nên chị Đặng Thúy Diễm (quận 9, TP HCM) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.
17/09/2016
CHI NGAN HA HOC HU TIEU NAM VANG 01

Chị Ngân Hà học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Mong muốn kinh doanh quán Hủ tiếu Nam Vang, chị Nguyễn Thị Ngân Hà (Q.Bình Thạnh, TP HCM) theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp giảng dạy.
17/09/2016
CHI XOA HOC BUN CA RO DONG 01

Chị Xoa học nấu Bún cá rô đồng để kinh doanh

Mong muốn kinh doanh quán Bún cá rô đồng, chị Phan Thị Xoa (P.Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa) theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng thơm ngon, đúng vị do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thựcNetspace giảng dạy.
17/09/2016
CHI MAI HOC BEP CHAY 01

Chị Tuyết Mai đam mê ẩm thực Chay

Ngoài sở thích nấu món chay cho gia đình thưởng thức, thì chị Trần Tuyết Mai (quận Tân Bình, TP HCM) theo đuổi Bếp Chay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace với mong muốn tích lũy tay nghề về ẩm thực chay để thực hiện ước mơ mở tiệm.