0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

20/10/2016
HOC BO NHUNG ME 01

Chị Thắm học Bò nhúng me để bổ sung vào quán Mì cay SaSin

Chị Nguyễn Thị Thắm hiện đang kinh doanh quán Mì cay SaSin (84B Nguyễn Du, Tp Hà Tĩnh), song chị mong muốn bổ sung vào thực đơn quán món Bò nhúng me để khách dễ dàng chọn lựa. Chị quyết định theo học bí quyết chế biến Bò nhúng metại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái– chuyên gia về món nhậu, bò, dê, hải sản… giảng dạy.
14/10/2016
ANH TUAN HOC MON NHAT 03

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Sau khi học bí quyết chế biến món ăn từ Tôm hùm, anh Trần Anh Tuấn (Q.2, TP HCM) tiếp tục đăng ký khóa học món Nhật để bổ sung vào kế hoạch kinh doanh của mình. Khóa học chế biến ẩm thực Nhật do Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
13/10/2016
ANH TUAN HOC MON NHAU 01

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Đến từ vùng đất có nguồn hải sản dồi dào, vợ chồng anh Tuấn (H.Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) muốn triển khai quán nhậu bình dân chuyên về thực đơn hải sản ngon miệng, hấp dẫn đáp ứng đầy đủ lựa chọn từng khẩu vị cho mỗi thực khách. Vợ chồng anh quyết định đăng ký khóa học kinh doanh quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái– Chuyên gia các món nhậu hải sản, nướng- lẩu, bò, dê… trực tiếp giảng dạy.
08/10/2016
ANH VAN HOC LAM BANH 01

Anh Vân học làm bánh để phát triển mô hình Cafe bánh

Để quán Cafe Bingsu (61 Trương Quang Giao, P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) tạo điểm nhấn riêng biệt và thu hút khách nhờ mô hình Cafe-bánh, anh Nguyễn Hoàng Vân (Quảng Ngãi) quyết định theo học cách làm bánh Waffle, bánh Vanilla Cheese Cake tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Theo anh Vân, mô hình Cafe bánh là ý tưởng tuyệt vời để thu hút đông đảo thực khách.
07/10/2016
CHI THANH HOC BUN BO HUE 01

Chị Thanh học nấu Bún bò Huế để mở quán

Với mong muốn mở quán Bún bò Huế đậm đà- đạt chuẩn hương vị, chị Nguyễn Thị Phương Thanh (Q.Tân Bình, TP HCM) theo học bí quyết nấu Bún Bò Huế do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
06/10/2016
CHI HUONG HOC PHA CHE 02

Chị Lan Hương học pha chế các dòng thức uống hiện đại

Chị Trần Lan Hương muốn tự tay pha chế các dòng thức uống ngon mát và đưa menu đồ uống hấp dẫn áp dụng vào quán ănThiên Hương Sushi (quận Tân Bình, TP HCM)- do chị làm chủ.Vì vậy, suốt thời gian qua, chị theo học khóa Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Hương cho biết thêm, dự định mở quán café chuyên về đồ uống ngon lạ tại quận Tân Bình sẽ được chị triển khai vào năm sau.
04/10/2016
ANH PHU HOC HU TIEU NAM VANG 01

Anh Phú học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Anh Trần Đức Phú (quận Bình Tân, TP HCM) yêu thích món Hủ tiếu Nam Vang, anh mong muốn mở quán Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh. Đây là dự định ấp ủ nhiều năm liền với anh. Tuy nhiên, anh còn khá chần chừ, không biết nên đăng ký khóa học mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại đâu. Được bạn bè gần xa giới thiệu, anh Phú tự mình tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để thử món.
04/10/2016
CHI HONG HOA 02

Chị Hồng Hoa học món ăn nhẹ và thức uống để kinh doanh quán cafe

Chị Hồng Hoa (thị trấn Nam Ban, H. Lâm Hà, Lâm Đồng) cùng con gái theo học bí quyết chế biến các món ăn nhẹ thơm ngon và pha chế các dòng thức uống hiện đại tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Lâm Đồng để phát triển quán café sân vườn.
03/10/2016
CHU VINH HOC NAU AN 01

Chú Vinh (California) học nấu Phở, Cơm tấm để cải tiến chất lượng quán ăn

Chú Nguyễn Thế Vinh- định cư tại bang California (Hoa Kỳ) cùng con gái kinh doanh quán Phở Thanh tại đường Bolsa, thành phố Westminster (miền nam California) từ năm 2009 đến nay. Đây là vùng đất sầm uất, chiếm hầu hết người Việt sinh sống. Tuy nhiên, theo chú Vinh, món Phở tại quán vẫn chưa đạt chất lượng, thiếu nét “hồn” Phở Việt. Được bạn bè tại Việt Nam giới thiệu, chú quyết định về nước và theo học bí quyết nấu Phở doThầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh […]
01/10/2016
CHI ANH 01

Chị Ánh học nấu các món nước để mở quán

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh muốn kinh doanh Quán ăn các món Phở, Bò kho, Bún bò Huế tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Theo chị, nhu cầu ăn uống của thực khách tại đây rất cao trong khi các quán ăn lại rất ít, thậm chí ở xa. Đối tượng thực khách hầu hết là người đi làm, công nhân tại các Khu công nghiệp nên chị muốn mở quán chuyên về món nước chất lượng, đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và mức giá bình dân để thu hút khách.
30/09/2016
ANH DUOC HOC VIT QUAY 01

Anh Được học làm chủ tiệm Vịt quay kim châm

Từ trước đến nay, anh Võ Thành Được (Trảng Bàng, Tây Ninh) đang kinh doanh quán nhậu mang tên Ốc Trai chuyên về món hải sản, song anh mong muốn mở thêm quán ăn Vịt quay kim châm để thu hút khách Hoa cả khách Việt. Theo anh, tại nơi sinh sống có rất nhiều Khu chế xuất và công nghiệp, thu hút thực khách chủ yếu là người Hoa. Chính vì vậy, anh Được quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
28/09/2016
CHI HIEP HOC PHO 01

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Mong muốn thực khách được thưởng thức trọn vẹn nét “hồn” của Phở Việt, chị Phan Thị Hiệp theo học bí quyết nấu Phởđể mở quán tại phố Hưng Gia 4 (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM). Theo chị, ngày càng có nhiều tiệm Phở khang trang, mang không gian cao cấp song chất lượng hương vị Phở không hề được chú trọng.