0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

19/09/2016
DAY MON BO 02

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Để kinh doanh quán nhậu chất lượng và nổi tiếng với thực đơn món ngon chuyên về bò, chị Nguyễn Thị Hoàng Quân (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) theo học mở quán nhậu chuyên về các món bò tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Chuyên gia về món nhậu: bò, dê, nướng lẩu, hải sản,.. trực tiếp giảng dạy.
17/09/2016
CHI DIEM HOC PHO 01

Chị Diễm học nấu Phở để kinh doanh

Để kinh doanh mô hình quán ăn chất lượng, trong đó món Phở phải đạt chuẩn hương vị nên chị Đặng Thúy Diễm (quận 9, TP HCM) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.
17/09/2016
CHI NGAN HA HOC HU TIEU NAM VANG 01

Chị Ngân Hà học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Mong muốn kinh doanh quán Hủ tiếu Nam Vang, chị Nguyễn Thị Ngân Hà (Q.Bình Thạnh, TP HCM) theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp giảng dạy.
17/09/2016
CHI XOA HOC BUN CA RO DONG 01

Chị Xoa học nấu Bún cá rô đồng để kinh doanh

Mong muốn kinh doanh quán Bún cá rô đồng, chị Phan Thị Xoa (P.Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa) theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng thơm ngon, đúng vị do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thựcNetspace giảng dạy.
17/09/2016
CHI MAI HOC BEP CHAY 01

Chị Tuyết Mai đam mê ẩm thực Chay

Ngoài sở thích nấu món chay cho gia đình thưởng thức, thì chị Trần Tuyết Mai (quận Tân Bình, TP HCM) theo đuổi Bếp Chay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace với mong muốn tích lũy tay nghề về ẩm thực chay để thực hiện ước mơ mở tiệm.
17/09/2016
CHI HONG HOC PHO 01

Chị Hồng học nấu Phở để mở quán

Mong muốn kinh doanh quán Phở chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Chị Phạm Thị Hồng (đường Phạm Ngũ Lão, P. Đông Sơn, Tp. Thanh Hóa) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.
17/09/2016
TUYEN LAM BANH 01

Cô gái 9X Thanh Tuyền từ bỏ Đại học để theo đuổi nghề bánh

Từ bỏ cánh cửa Đại học, cô gái 9X Nguyễn Thị Thanh Tuyền ( Đăk R’lấp, Đăk Nông) chọn cho mình con đường rất riêng: theo đuổi nghề bánh. Với cô, học làm bánh để mở tiệm bánh cùng thức uống hiện đại tại nhà là ước mơ ấp ủ khi còn là học sinh.
23/08/2016
ANH TUAN ANH 01

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Sau khi kinh doanh thành công mô hình quán Phở Bò và Hủ tiếu Nam Vang tại nhà, anh Nguyễn Tuấn Anh (đường Lý Thường Kiệt, H.Tân Hưng, Long An) quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đăng ký khóa học mở quán nhậuchuyên về món nướng & lẩu do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu như: dê, món nướng, hải sản… giảng dạy. Anh Tuấn Anh cho biết, nơi anh sinh sống là khu vực đông dân cư cộng với mặt bằng kinh doanh có sẵn tại nhà và gần […]
18/08/2016
ANH NGHIA HOC VIT QUAY 01

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Mong muốn mở tiệm kinh doanh Vịt quay, anh Huỳnh Trọng Nghĩa (Tây Ninh) quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm do Thầy Tăng Quốc Vinh- Bếp trưởng Bếp Hoa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
18/08/2016
BINH HOC BEP VIET 02

Thanh Bình- Chàng trai trẻ đam mê món Việt

Để theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, chàng trai sinh năm 1997 Nguyễn Thanh Bình (Đà Lạt) theo học chương trình Bếp Việt tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Yêu thích nấu ăn từ rất nhỏ, lớn lên Bình tự đi làm thêm và kiếm tiền trang trải cho việc học của mình. Với Bình, việc theo đuổi nghề Bếp cũng chính là lựa chọn đúng đắn để sau khi ra Trường, Bình mong muốn được làm tại môi trường chuyên nghiệp là Nhà hàng- Khách sạn.
16/08/2016
BEP NHAT 01

Anh Quốc Thích học Bếp Nhật để làm việc tại Nhà hàng Nhật

“Sẽ là thiếu sót trầm trọng khi nhắc đến ẩm thực mà không nhắc đến đất nước Mặt trời mọc. Món ăn Nhật đặc sắc và tinh tế với hương vị tươi ngon, tinh khiết, được phối hợp với thiên nhiên từng mùa. Đây cũng chính là nét độc đáo mà mình muốn dành trọn niềm đam mê vào Bếp Nhật. Đặc biệt, Bếp Nhật đang là nghề đầy tiềm năng với cơ hội việc làm hấp dẫn và chuyên nghiệp cho những bạn trẻ được đào tạo bài bản”, anh Trương Quốc Thích- học viên lớp Bếp Nhật khóa […]
16/08/2016
CHI MUON HOC PHO 01

Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ

Mong muốn kinh doanh quán Phở mang “hồn” Phở Việt tại Atlanta (bang Georgia, Mỹ), chị Trần Thị Muôn (Tây Ninh) theo họcbí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở ngon, nhanh nhất giảng dạy.