0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

04/01/2017
CHI MY HOC PHO 01

Chị My (Đức) học nấu Phở để kinh doanh

Chị Lê Thu My hiện sống tại thành phố Heilbronn (bang Baden-Wurttemberg, Đức) muốn kinh doanh quán ăn, đặc biệt là món Phở Việt đậm đà chuẩn vị. Chị mong muốn, với món Phở Việt đặc sắc sẽ tạo hương vị đặc trưng và khác biệt so với những quán ăn khác. Được bạn bè giới thiệu, chị My quyết định về Việt Nam theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
04/01/2017
anh vu hoc mon nhat 01

Anh Vũ học làm Sushi để kinh doanh

Gia đình anh Vũ hiện kinh doanh Nhà hàng ẩm thực mang tên Vietfood Restaurant- Sushi Dallas tại thành phố Dallas (bang Texas, Mỹ). Anh Vũ cho biết, hầu hết thực khách nơi đây đều yêu thích món sushi, song từ trước đến nay gia đình anh phải tuyển đầu bếp làm việc bán thời gian cho Nhà hàng. Với mong muốn tự tay chế biến các món sushi hấp dẫn cho thực khách thưởng thức, anh Vũ quyết định đăng ký học bí quyết làm Sushi tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Đặng Trần Quang– Trưởng bộ môn […]
20/12/2016
HOC VIEN HAN QUOC

Chị Park Yoon Jung (Hàn Quốc) học các món Việt

Là người đam mê ẩm thực Việt và mong muốn mở Nhà hàng chuyên về món Việt, chị Park Yoon Jung không quản ngại địa lý-Hàn Quốc đã về Việt Nam tham gia các khóa học nấu: Phở bò, Bún Bò Huế, Bún dọc mùng, Bánh canh cua & Hủ tiếu Nam Vang… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng TrườngNetspace giảng dạy.
20/12/2016
ANH HUNG HOC BO KHO 01

Anh Hùng học nấu Bò kho để kinh doanh

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (Bình Dương, TP HCM) hiện kinh doanh quán Bún Bò Huế tại nhà, song anh muốn bổ sung món Bò kho thơm ngon để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Anh quyết định theo học bí quyết nấu Bò kho do ThầyNguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
08/12/2016
CHỊ THỦY 01

Chị Thủy học nấu Phở, pha chế Trà, Cơm chiên để trổ tài nấu ăn

Chị Võ Thị Ngọc Thủy và chị gái của mình hiện kinh doanh mô hình khách sạn ngay tại trung tâm Tp Phan Rang (Ninh Thuận). Là người yêu thích nấu ăn và thưởng thức những món ngon đặc biệt là các món Phở bò, các món cơm chiên…nên chị Thủy muốn tìm nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp học hỏi bí quyết để trổ tài nấu ăn cho gia đình và dự định sau này sẽ kinh doanh mô hình ẩm thực. Chị Thủy cho biết, chị đã cùng chị gái mình thưởng thức món Phở tại Nhà hàng/ […]
08/12/2016
ANH TUAN 01

Anh Tuấn học lẩu bò để kinh doanh quán nhậu

Anh Vũ Minh Tuấn (Biên Hòa, Đồng Nai) hiện kinh doanh quán nhậu chuyên về các món nướng song anh muốn bổ sung các món lẩu bò. Anh Tuấn quyết định theo học bí quyết chế biến lẩu bò sa tế, lẩu đuôi bò thuốc bắc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái– Chuyên gia chế biến các món nhậu hải sản, bò, dê, nướng lẩu… hướng dẫn.
05/12/2016
anh Luyen 01

Anh Lê Quang Luyện học Bếp Chay để kinh doanh Nhà hàng chay

Yêu thích món Chay từ nhỏ nhưng anh Lê Quang Luyện (TP HCM) lại khởi nghiệp kinh doanh bằng mô hình quán Café. Ở tuổi đời 35, anh mới bắt đầu theo đuổi việc học Bếp Chay. Anh cho biết, anh muốn trang bị kiến thức & kỹ năng chế biến món chay thành thạo để tạo dựng một Nhà hàng chay, đó là ước mơ của anh từ trước đến nay.
01/12/2016
CHI TRUC 05

Vợ chồng chị Trúc- Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc là Việt Kiều Mỹ, hiện sống tại Tp Houston (Mỹ) muốn kinh doanh chuỗi Nhà hàng Phở Việt và Bánh mì. Tuy nhiên, anh chị mong muốn chất lượng món Phở và Bánh mì dù phải điều chỉnh hương vị phù hợp với thực khách nước ngoài nhưng vẫn giữ được hương vị Việt đậm đà. Chị Trúc cho biết, đây là những món ngon nổi tiếng được ưa chuộng và chinh phục thực khách trên toàn thế giới.
24/11/2016
CHỊ HỒNG HOC MƠ QUAN 01

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Chị Hồng muốn mở Nhà hàng Café Châu Ô Long kết hợp giữa café và ăn uống tại 609 Hàm Nghi (P. Đông Hương, TP Thanh Hóa). Tuy nhiên, chị mong muốn Nhà hàng Café này hiện đại, mới lạ mà tại Thanh Hóa từ trước đến nay chưa từng triển khai. Nhà hàng Café gây ấn tượng cho thực khách không chỉ với không gian thiết kế độc đáo mà nhờ thức uống thời thượng, tinh tế & điểm tâm ngon lạ.
24/11/2016
chị tâm 01

Chị Tâm học các món điểm tâm bò để kinh doanh quán Cafe

Sau khi theo học khóa Pha chế tổng hợp khóa 87 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Tâm dự định mở quán café tại Quận 4 (TP HCM) để kinh doanh. Song, chị muốn quán Café mang ấn tượng riêng cho thực khách  bằng hương vị độc đáo giữa các dòng thức uống thời thượng và điểm tâm ngon lạ. Chị quyết định theo học bí quyết chế biến Beefsteak, Bò lúc lắc, Bò né do Thầy Nguyễn Văn Thái– Chuyên gia chế biến các món nướng lẩu, hải sản, bò, dê… giảng dạy.
24/11/2016
CHI TUYEN 01

Chị Tuyên học Vịt quay, Heo quay để kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Tuyên (Di Linh, Lâm Đồng) từ trước đến nay kinh doanh tiệm giò chả, song chị muốn mở thêm mô hình Vịt quay, heo quay để kết hợp kinh doanh. Chị quyết định đăng ký học bí quyết làm Vịt quay, Heo quay miếng tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
15/11/2016
CHỊ THI HOC MÓN ÂU 01

Chị Thi học món Âu để kinh doanh quán Quang HD Phú Quốc

Chị Nguyễn Thị Bảo Thi hiện kinh doanh quán Quang HD Phú Quốc (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) trong đó có mô hìnhTrà sữa Quanghd gồm trà sữa, sinh tố, café & các loại thức ăn nhanh, song chị mong muốn bổ sung các món Âu chuyên về bò cho thực khách thưởng thức. Chị quyết định theo học bí quyết chế biến Beef Stock (nước dùng cho món bò), phương pháp ướp và nướng bò tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Vũ Nhất Thông- Giảng viên Bếp Âu giảng dạy.