0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

06/03/2018
Chị Nhi học món nhậu về bò để bổ sung vào Bếp Quán

Chị Nhi học món nhậu về bò để bổ sung vào Bếp Quán

Chị Đỗ Thị Hạnh Nhi hiện kinh doanh quán nhậu Bếp Quán tại Tp Thủ Dầu Một (Bình Dương). Song, chị muốn bổ sung món nhậu chuyên về bò để nâng cao chất lượng món ăn đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Vì vậy, chị đã tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. Tại Trường, chị Nhi được Thầy Ân hướng dẫn bí quyết chế biến các món chuyên về bò như: Gỏi bò, Bò hấp cuốn rau rừng, Bò hấp gừng, Bò hấp lá […]
06/03/2018
Chị Thúy học các món điểm tâm Trung Hoa để kinh doanh

Chị Thúy học các món điểm tâm Trung Hoa để kinh doanh

Chị Thúy trước nay kinh doanh quán cafe tại quận 6 (TP HCM). Chị cho biết, đây là khu vực tập trung rất đông người Hoa sinh sống. Quán của chị mở vào sáng sớm, khách đến đây đều muốn nhâm nhi tách cafe và thưởng thức điểm tâm. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khách, chị đã tham gia khóa học chế biến các món điểm tâm Trung Hoa tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.   Tại Trường, chị được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) hướng dẫn phương […]
06/03/2018
Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Không theo đuổi giấc mơ Đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, bạn Võ Văn Tuyên (1995) lại theo đuổi đam mê mở quán nước. Sau 2 tháng cùng anh trai mở quán Fuji Coffee (390 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, TP HCM), Tuyên quyết định theo học Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để nâng cao chất lượng thức uống. Quan trọng hơn, Tuyên muốn trang bị kiến thức và tay nghề pha chế thành thục để tiếp tục cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Trước khi mở quán Fuji Coffee, Tuyên và anh trai phải mất […]
06/03/2018
Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang từng mở lò bún tại Tiền Giang, chị cũng rất thích món Bún bò Huế và muốn mở tiệm kinh doanh mô hình này. Trong thời gian cùng gia đình chuyển lên Sài Gòn sinh sống, chị đã tìm hiểu nơi dạy nấu Bún bò Huế. Cuối cùng, để trang bị kiến thức và tay nghề, chị đã quyết định đăng ký khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Tại Trường, chị Trang được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn bí quyết nấu Bún bò Huế chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn chi tiết cho […]
06/03/2018
Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga (Q. Bình Thạnh, TP HCM) hiện kinh doanh quán Trà sữa tại nhà song chị muốn bổ sung các món ăn nhanh như bánh mì, bánh bao, xôi… để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách hàng. Chị cho rằng, các món ăn này ngon và hấp dẫn chính là nhờ thành phần nhân. Chị đã quyết định đăng ký khóa học Xá xíu áp chảo và Xá xíu quay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Tại Trường, chị được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn công thức và bí quyết làm thịt xá xíu […]
06/03/2018

Chú Bình học Bánh bao nhân thịt xá xíu và Heo quay miếng

Chú Bình (Hải Phòng) đã rất hài lòng về chất lượng món ăn sau khi tham gia khóa học làm Bánh bao nhân thịt xá xíu và Heo quay miếng tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. Chú Bình cho biết, sau khi kết thúc khóa học tại Trường chú sẽ kinh doanh những món ăn này để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại Hải Phòng. Nói về 2 món ăn đã học, chú Bình cho rằng, nếu như món bánh bao thông thường ngon ở sự kết hợp […]
06/03/2018
Trải nghiệm đáng nhớ của những Học viên nghề Bánh

Trải nghiệm đáng nhớ của những Học viên nghề Bánh

Dường như các bạn Học viên đến với nghề bánh là sự ngẫu nhiên, ban đầu chỉ là quan tâm, yêu thích trải nghiệm và muốn tự tay làm ra những mẩu bánh xinh xắn… nhưng dần dần trở thành đam mê lúc nào không hay. Và rồi, đam mê ấy gắn liền với ước mơ về tiệm bánh nhỏ hay tìm cho mình công việc ổn định được các bạn nung nấu ý tưởng để cố gắng mỗi ngày. Gặp các bạn Học viên tỉ mẩn nhào bột, làm bánh rồi trang trí thành những chiếc bánh lạ mắt tại buổi […]
09/03/2017
chi bich hoc pizza 01

Chị Bích học làm bánh Pizza để mở tiệm

Mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán bánh Pizza, Chị Phạm Thị Bích (Đông Anh, Hà Nội) đăng ký khóa học làm bánh Pizza tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Chi nhánh Hà Nội.
09/03/2017
chi trang hoc bun bo hue 01

Chị Trang học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với món Bún Bò Huế, chị Phùng Huỳnh Bích Trang (Q. Bình Tân, TP HCM) muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế chất lượng để phục vụ thực khách. Chị đã dành thời gian tìm hiểu và thưởng thức món ăn này tại nhiều Nhà hàng/ Quán ăn song chị vẫn chưa hài lòng về chất lượng. Được người quen giới thiệu, chị Trang tìm đến Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- chuỗi Nhà hàng trực thuộc Netspace để thưởng thức. Chị cho biết, chị rất hài lòng về hương vị thơm ngon, […]
09/03/2017
chi huyen hoc nuoc 01

Chị Huyền học pha chế trà đặc biệt để kinh doanh

Mong muốn mở cửa hàng kinh doanh về các loại trà đặc biệt cho thực khách thưởng thức, chị Nguyễn Thị Huyền đã tìm đến với Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Hà Nội để học phương pháp pha chế các món trà.
09/03/2017
chi quy hoc mo quan 01

Chị Quy học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn

Mong muốn mở quán ăn với món Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) đã theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường giảng dạy.
09/03/2017
chi phuong hoc mo quan 02

Chị Phương học bí quyết kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng

Sau khi áp dụng thành công các món Phở, Bún chả Hà Nội làm thực đơn điểm tâm cho quán KOI Kafe, vợ chồng Chị Diệp Thị Bích Phương (Tuy Hòa, Phú Yên) đã quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và tiếp tục đăng ký các khóa học: nấu Bún Bò Huế, Bánh canh cua, làm Bánh và Rang xay café… để mở rộng mô hình kinh doanh mới.