0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

05/04/2018
Anh Hải học các món sốt nướng để mở nhà hàng tại Lâm Đồng

Anh Hải học các món sốt nướng để mở nhà hàng tại Lâm Đồng

Anh Vũ Ngọc Hải muốn kinh doanh Nhà hàng chuyên về đồ nướng tại huyện Di Linh (Lâm Đồng) để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách nơi đây. Anh Hải cho biết, quán nhậu- nhà hàng chuyên về đồ nướng đã và đang là mô hình kinh doanh phát triển nhất nhì tại Lâm Đồng. Để thực khách hài lòng khi thưởng thức các món nướng, không chỉ chú trọng về nguyên liệu tươi ngon mà bí quyết chính là ở sốt nướng đặc sắc, hấp dẫn. Đó là lý do anh Hải đến Trường Dạy nghề Ẩm […]
31/03/2018
Chị Thủy học nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng Hạ Long tại Cộng hòa Séc

Chị Thủy học nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng Hạ Long tại Cộng hòa Séc

Chị Trương Thanh Thủy hiện kinh doanh Nhà hàng Hạ Long nổi tiếng, chuyên về món ăn Thái- Việt- Nhật tại Cộng hòa Séc. Chị cho biết, Nhà hàng của chị từ trước đến nay đã kinh doanh món Phở Việt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân nơi đây. Họ rất chuộng hương vị Phở, song món Phở tại Nhà hàng chưa thực sự chuẩn vị. Đó là lý do chị Thủy lặn lội về Việt Nam để tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng […]
31/03/2018
Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Hà Thị Nhung (TP.HCM) muốn học xôi chiên phồng để kinh doanh. Món xôi chiên phồng được dùng kèm thịt gà nướng, vịt nướng. Đây là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Vì vậy, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học làm xôi chiên phồng do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. Tại Trường, chị Nhung đã được Thầy Cáng hướng dẫn cách chọn nguyên liệu… cho đến công đoạn chiên, ra món. Chị Nhung đã thực hành làm lại món này dưới sự hướng dẫn của […]
31/03/2018
Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Anh Nguyễn Duy Long (thị trấn Ea Tling, Đăk Nông) cùng gia đình kinh doanh dịch vụ tiệc cưới trọn gói nhiều năm liền. Anh cho biết, ngoài việc trang trí nhà cưới thì nấu nướng tiệc cưới được xem là khâu quan trọng góp phần có đám cưới hoàn hảo cho các cặp đôi. Để bổ sung vào thực đơn món tiệc cưới ngon vị, chất lượng, anh Long đã tham gia khóa học chuyên đề món tiệc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món […]
06/03/2018
Chị Thủy học nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng Hạ Long tại Cộng hòa Séc

Chị Thủy học nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng Hạ Long tại Cộng hòa Séc

Chị Trương Thanh Thủy hiện kinh doanh Nhà hàng Hạ Long nổi tiếng, chuyên về món ăn Thái- Việt- Nhật tại Cộng hòa Séc. Chị cho biết, Nhà hàng của chị từ trước đến nay đã kinh doanh món Phở Việt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân nơi đây. Họ rất chuộng hương vị Phở, song món Phở tại Nhà hàng chưa thực sự chuẩn vị. Đó là lý do chị Thủy lặn lội về Việt Nam để tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng […]
06/03/2018
Anh Song Gengxin học nấu Phở để kinh doanh tại Trung Quốc

Anh Song Gengxin học nấu Phở để kinh doanh tại Trung Quốc

Được người thân giới thiệu, anh Song Gengxin (đảo Hải Nam,Trung Quốc) đã lặn lội về Việt Nam đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Theo anh, ẩm thực Trung Hoa là nền ẩm thực truyền thống, vô cùng đa dạng, đặc sắc và có tầm ảnh hưởng đến các nước trong khu vực châu Á. Tại Trung Quốc, riêng với món Phở của người Việt, người dân Trung Quốc họ chuộng món ăn này đến nỗi xem như “đặc sản”. Đó cũng chính là lý do mà anh Song Gengxin đã không quản ngại địa lý về […]
06/03/2018
Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Được bạn bè giới thiệu, anh Nguyễn Khắc Dũng (tiểu bang New Jersey, Mỹ) đã không quản ngại địa lý để về Việt Nam tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn. Anh Dũng cho biết, tại xứ sở cờ hoa, Phở Việt có tiếng từ lâu và hầu như tiệm Phở có mặt khắp nơi trên đất nước này. Song, anh muốn kinh doanh tiệm Phở chất lượng, chuẩn vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây cũng như người Việt đang sinh sống […]
06/03/2018
Chị Phương học sốt Hàn để kinh doanh quán ăn Hàn Quốc Masita

Chị Phương học sốt Hàn để kinh doanh quán ăn Hàn Quốc Masita

Chị Trần Thị Linh Phương sắp mở quán ăn Hàn Quốc Masita tại Nhơn Trạch (Đồng Nai). Quán của chị gồm các món ăn chuyên về bò và hải sản. Song, chị Phương muốn các món ăn của quán mang hương vị đặc trưng riêng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị Phương đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học sốt Hàn. Tại Trường, cô Nguyễn Thị Quế- Giảng viên món Việt, món Hàn đã hướng dẫn cho chị Phương bí quyết làm các món sốt Hàn gồm: sốt Tare cay, sốt Soseu goun, sốt […]
06/03/2018
Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở nhà hàng

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở nhà hàng

Chị Phạm Thị Hồng (Bảo Lộc, Lâm Đồng) muốn mở nhà hàng Cơm niêu để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách sành ăn tại Bảo Lộc, chị đã tham gia khóa học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Đà Lạt. Đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace đã hướng dẫn cho chị trong khóa học này. Theo chị Hồng, kinh doanh nhà hàng Cơm niêu là mô hình hấp dẫn. Chị dự định, trước Tết Nguyên đán 2018, chị sẽ mở nhà hàng Cơm niêu tại […]
06/03/2018

Chú Trừng học bí quyết chế biến món nhậu để kinh doanh tại Mỹ

Chú Đỗ Minh Trừng muốn kinh doanh quán nhậu chuyên về các món nướng- lẩu tại thành phố Atlanta (Mỹ). Được bạn bè giới thiệu, chú đã về Việt Nam và tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. Tại Trường, chú Trừng đã được Thầy Ân hướng dẫn chế biến các món sốt nướng: sốt tiêu đen, sốt Thái, sốt sa tế, sốt Hoa…; các món nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng chao, nướng mật ong, nướng tiêu, nướng riềng mẻ, nướng giấy bạc, nướng […]
06/03/2018

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Có niềm đam mê đặc biệt đối với ẩm thực, anh Nguyễn Hoàng Phong (An Giang) đã theo học lớp Bếp Quốc tế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Để tích lũy kinh nghiệm nghề, anh đã dành thời gian vừa đi học vừa đi làm tại các nhà hàng- khách sạn. Không dừng lại, anh Phong tiếp tục đăng ký các khóa học nấu Phở, Bún Bò Huế và Bò kho để khởi nghiệp kinh doanh trong thời gian tới. Tham gia khóa học, anh Phong được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường  hướng dẫn bí quyết nấu Phở […]
06/03/2018
Chị Tâm học cắt tỉa trang trí món ăn

Chị Tâm học cắt tỉa trang trí món ăn

Chị cho biết, món ăn ngon hấp dẫn làm kích thích vị giác của chúng ta. Nhưng món ăn ngon mà cách trình bày, trang trí không đẹp mắt sẽ phần nào giảm đi sự hấp dẫn của món ăn. Thưởng thức món ăn thông qua 5 giác quan, trong đó thị giác là đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, để món ăn trở nên hấp dẫn, đẹp mắt, ngon hơn thì phải có kỹ năng cắt tỉa, trang trí. Đây cũng là lý do chị Tâm đăng ký khóa học tại Trường. Chị cũng mong muốn […]