0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

09/03/2017
chi bich hoc pizza 01

Chị Bích học làm bánh Pizza để mở tiệm

Mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán bánh Pizza, Chị Phạm Thị Bích (Đông Anh, Hà Nội) đăng ký khóa học làm bánh Pizza tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Chi nhánh Hà Nội.
09/03/2017
chi trang hoc bun bo hue 01

Chị Trang học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với món Bún Bò Huế, chị Phùng Huỳnh Bích Trang (Q. Bình Tân, TP HCM) muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế chất lượng để phục vụ thực khách. Chị đã dành thời gian tìm hiểu và thưởng thức món ăn này tại nhiều Nhà hàng/ Quán ăn song chị vẫn chưa hài lòng về chất lượng. Được người quen giới thiệu, chị Trang tìm đến Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- chuỗi Nhà hàng trực thuộc Netspace để thưởng thức. Chị cho biết, chị rất hài lòng về hương vị thơm ngon, […]
09/03/2017
chi huyen hoc nuoc 01

Chị Huyền học pha chế trà đặc biệt để kinh doanh

Mong muốn mở cửa hàng kinh doanh về các loại trà đặc biệt cho thực khách thưởng thức, chị Nguyễn Thị Huyền đã tìm đến với Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Hà Nội để học phương pháp pha chế các món trà.
09/03/2017
chi quy hoc mo quan 01

Chị Quy học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn

Mong muốn mở quán ăn với món Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) đã theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang và Cháo sườn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường giảng dạy.
09/03/2017
chi phuong hoc mo quan 02

Chị Phương học bí quyết kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng

Sau khi áp dụng thành công các món Phở, Bún chả Hà Nội làm thực đơn điểm tâm cho quán KOI Kafe, vợ chồng Chị Diệp Thị Bích Phương (Tuy Hòa, Phú Yên) đã quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và tiếp tục đăng ký các khóa học: nấu Bún Bò Huế, Bánh canh cua, làm Bánh và Rang xay café… để mở rộng mô hình kinh doanh mới.
08/02/2017
anh  khoa  hoc  lam  banh  01

Anh Khoa học làm bánh Wagashi để mở tiệm

Anh Khoa (Tp Biên Hòa, Đồng Nai) muốn kinh doanh tiệm bánh Nhật, cụ thể là các loại bánh Wagashi độc đáo. Để thực hiện ý tưởng, anh đã dành thời gian đến Sài Gòn để thưởng thức và tìm hiểu về mô hình kinh doanh này. Song, anh nhận ra trước mắt phải trang bị kiến thức và tay nghề làm bánh thuần thục. Anh Khoa quyết định đến tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để học làm bánh Wagashi do Thầy Đặng Trần Quang– Trưởng bộ môn Bếp Nhật giảng dạy.
08/02/2017
anh hung hoc mon nhau 01

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Đoàn Mạnh Hùng (Bảo Lộc- Lâm Đồng) muốn kinh doanh mô hình câu cá giải trí kết hợp chế biến món ăn phục vụ thực khách. Song anh cho biết, muốn xây dựng mô hình này thành công ngoài việc nắm bắt nhu cầu, sở thích của thực khách bằng việc bố trí xung quanh hồ cá những không gian mát mẻ, đậm chất dân dã để khách câu cá giải trí thì việc kết hợp chế biến những món ăn chất lượng sẽ thu hút thực khách. Anh quyết định đến tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt […]
08/02/2017
MG 0006

Chị Liên học nấu Phở, Bún Bò Huế để kinh doanh

Từ trước đến nay, chị Trần Thị Mỹ Liên ( Q.Bình Tân, TP HCM) kinh doanh quán cơm tại nhà. Song, chị muốn mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực bằng món Phở bò, Bún Bò Huế thơm ngon để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị quyết định theo học bí quyết nấu Phở, Bún Bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y-Hiệu trưởng Trường Netspace giảng dạy.
08/02/2017
anh Truong hoc dimsum 01

Anh Trường (Mỹ) học làm Dimsum để kinh doanh Nhà hàng

Anh Trương Phúc Trường hiện kinh doanh Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa tại thành phố Newark (bang New Jersey- Mỹ). Song với niềm đam mê ẩm thực, anh muốn học hỏi và tự tay làm ra những món Dimsum kinh điển để bổ sung vào thực đơn nhà hàng cho thực khách thưởng thức, anh quyết định về Việt Nam và theo học bí quyết làm Dimsum tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Uông Tòng Cáng- người gốc Hoa, Chuyên gia món Hoa giảng dạy.
08/02/2017
anh Tien hoc Pho 01

Anh Tiến học nấu Phở để mở Nhà hàng

Anh Lê Trần Tiến (huyện Gia Lâm, Hà Nội) muốn kinh doanh Nhà hàng Phở tại Hà Nội, song anh mong muốn món Phở bò sở hữu nét đặc trưng riêng trong mùi và vị, phải đậm đà hương vị truyền thống và phù hợp với khẩu vị thực khách miền Bắc. Sau thời gian tìm hiểu, anh Tiến quyết định đăng ký học bí quyết nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường giảng dạy.
08/02/2017
anh Nam hoc rang xay cafe 01

Anh Nam học rang xay cafe để kinh doanh

Anh Đinh Hải Nam (Lâm Hà, Lâm Đồng) đã hoàn thành khóa học rang xay café tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt do Thầy Nguyễn Văn Lâm giảng dạy.
08/02/2017
chi thuy hoc pha che 01

Chị Thủy (Lâm Đồng) học mở quán cafe

Mong muốn mở quán cà phê với mô hình quán cafe sân vườn, Chị Võ Thị Thủy (Đức Trọng, Lâm Đồng) đã theo học khóa pha chế thức uống tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt do Thầy Võ Văn Đông- Chuyên gia pha chế giảng dạy.