0987 937 938Liên hệ

CÁC KHÓA DẠY PHA CHẾ

22/07/2017

Chuyên gia pha chế

Đặc điểm chương trình Chuyên gia pha chế Chương trình đào tạo nghề “Chuyên gia pha chế” đào tạo những kiến thức và hướng dẫn thực hành để bạn trở thành bậc thầy giỏi nhất trong ngành pha chế.
25/05/2016

Pha chế tổng hợp

Đặc điểm chương trình Pha chế tổng hợp Khóa học “Pha chế tổng hợp”  là chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay. Đã có hàng ngàn Học viên theo học chương trình này và rất thành công sau khi ra trường. Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.
25/05/2016

Pha chế đặc biệt

“Học pha chế đặc biệt“ là khóa học pha chế bao gồm dạy pha chế các dòng thức uống đang là xu thế tại nước ngoài và dạy làm bánh để kết hợp bán tại các tiệm cafe. Chương trình đặc biệt dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu phục vụ các thức uống tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà, Quán Kem, Quán nước trái cây…
25/05/2016

Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA

Chương trình học “Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA“ học viên sẽ học phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Espresso và đặc biệt học viên sẽ học năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật Latte Art để ra một cách cafe hình chiếc lá, hoa tulip, Art 2D… Điểm đặc biệt, khóa này tại Netspace bạn sẽ được học thực hành phương pháp tẩm ướp để rang xay cafe ngay tại trường để làm nguyên liệu cho việc học.
25/05/2016

Pha chế BARTENDER

Chương trình đào tạo “Học pha chế Bartender chuyên nghiệp” sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.
25/05/2016

Biểu diễn Bartender Flair

Bartender là một nghề và đó là nhân viên làm việc trong quầy Bar – có trong các nhà hàng,vũ trường và các club… công việc của họ là pha các loại cocktail, hoa quả, sinh tố, các loại rượu… Một Bartender nói chung có thể kết hợp được các loại cocktail cổ điển như Cosmopolitan, Manhattan, Old Fashioned , và Mojito. Một Bartender chuyên nghiệp có thể phát triển một hương vị riêng biệt, kết hợp hài hòa để có được 1 ly cocktail ngon miệng.