0987 937 938Liên hệ
Học làm Bánh hiện đại
25/05/2016
banhkem01
Học làm bánh kem
30/06/2016

Học làm Bánh tổng hợp

Khóa học Dạy Làm bánh tổng hợpđược trường dạy làm bánh NetSpace thiết kế gồm phương pháp thực hiện các dòng bánh phổ biến, hiện đại cũng như đa dạng các loại bánh gồm bánh ngọt kiểu Á, bánh ngọt kiểu Âu, bánh lạnh, bánh Nhật và bánh không dùng lò nướng. Khóa học được nghiên cứu đưa vào giảng dạy dựa vào thực tế những cửa hàng bánh tại TP.HCM, để học viên có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng và mô hình các tiệm bánh hiện nay.

Giới thiệu chương trình Dạy làm bánh tổng hợp

Dạy làm bánh tổng hợp là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Học làm bánh đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong nghề bánh.

Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, các mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư và nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.


Đặc điểm chương trình Dạy làm bánh tổng hợp

Chương trình Học làm bánh tổng hợp” được trường dạy học làm bánh NetSpace thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể khởi nghiệp.

Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này.

 

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop
Thầy Phạm Đình Tiến – chuyên gia hàng đầu bánh tại Việt Nam hướng dẫn làm bánh Tart

Thời gian và học phí

  • Học phí: 10.000.000đ/ 1 khóa học
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và thi.
  • Thời gian học: 20 Buổi
    Ngày họcSángChiềuTối
    2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
    3-5-7

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Dạy làm bánh tổng hợp

  • Bằng nghề “Bánh tổng hợp” do Trường dạy nghề Ẩm thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh “Course of Professional Pastry Arts”  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Nội dung khóa học làm bánh tổng hợp (20 buổi)

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh tổng hợp (2 buổi)

  1. Lý thuyết kỹ năng làm bánh (1 buổi)
    • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
    • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu…
    • Quy trình nhào cán bột.
    • Cách sử dụng lò nướng.
    • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
    • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu…
    • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
    • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  2. Kiến thức thực hành làm bánh (1 buổi)
    • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu…

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp (17 buổi)

  1. Dòng bánh nướng (3 buổi)
    • Cream Brulee, Cream Caramel.
    • Roll sponge, Chocolate brownie.
    • Cheese cake, cookies.
  2. Dòng bánh lạnh (4 buổi)
    • Panna cotta, Mango pudding.
    • Passion cup, Passion cheesecake.
    • Tiramisu cake, Chocolate mouse.
    • Tiramisu cup.
  3. Dòng bánh Á (7 buổi)
    • Bánh chà bông kẹp, Bánh tổ cút Jambon, Bánh mì xoắn ốc nhân khoai môn.
    • Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai, Bánh lưỡi dứa, Paparoti xúc xích.
    • Bánh mì hột vịt muối, Bánh Doughnut custard, Doughnut Chocolate.
    • Bánh mì bông lan mặn, Paparotti nhân thơm, Bánh mì xúc xích hình chiếc lá.
    • Bánh kem sữa tươi, Bánh Mango Muffin, Chocolate Muffin.
    • Bánh mì ốc thịt, bánh mì ốc kem sữa tươi, Bánh đùi gà nhân thịt.
    • Bánh bao nhân thịt chà bông trứng cút, Xúc xích chiên xù.
  4. Dòng bánh Âu (2 buổi)
    • Hamburger, Baguette, Seafood Pizza.
    • Sour Rye Bread, Pate chaud, Bánh xếp nhân thịt.
  5. Buổi ôn thi cuối khóa (1 buổi)

III. Thi cuối khóa  (1 buổi)

Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.

banh-tong-hop00

banh-tong-hop01
Học làm bánh
| Hoc lam banh
Sản phẩm bánh Pate chaud của học viên NetSpace

hoc-lam-banh-crepsHọc làm bánh | Hoc lam banh
Học viên NetSpace không chỉ học làm bánh mà còn học trang trí bánh crepe và bánh Pancake

banh-bong-lan-cuon-mutBánh bông lan cuộn mứt

hoc-lam-banh-cafe-flanCô Minh Tâm dạy học viên NetSpace học làm bánh flan

hocl-lam-banh-su

Cô Minh Tâm dạy học viên NetSpace làm bánh choux (bánh su kem)

banh-su-daiHọc làm bánh bánh Éclairs 

banh-donutThầy Tiến Phạm dạy học viên NetSpace làm bánh Donut

banh-crepsHọc lám bánh Crepes

banh-pancakesHọc làm bánh Pancakes

Bánh Passion Mousse

banh-Raisins-Muffin

Học làm bánh Muffin

Học làm bánh mì ngọt xúc xích vòng

Học làm bánh mì phô mai đường

banh-tong-hop03

 

banh-tong-hop05

banh-tong-hop06

banh-tong-hop07

banh-tong-hop02

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments