0987 937 938Liên hệ
Chuyên gia làm bánh
25/05/2016
Học làm Bánh Cơ bản
25/05/2016

Học làm Bánh Nâng cao

Xu hướng học làm bánh hiện đại hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Chương trìnhHọc làm bánh hiện đại đào tạo học viên làm bánh để làm được những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

Giới thiệu chương trình học làm bánh hiện đại

Học làm bánh hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt các loại bánh Âu theo phong cách Nhật vì những chiếc bánh này luôn gây được ấn tượng với thực khách khắp nơi bởi hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp theo mùa. Trong đó phải kể đến các loại bánh vừa đa dạng vừa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Âu theo phong cách Nhật nổi tiếng ngay sau đây nhé!

hoc-lam-banh-hien-dai04Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Bánh Pudding được bán tại các quầy bánh như một dòng bánh lạnh cao cấp hiện nay

Những loại bánh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng đấy. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc mang phong cách Âu.

Đặc điểm chương trình Học làm bánh hiện đại

Chương trìnhHọc làm bánh hiện đại được trường dạy học làm bánh NetSpace nghiên cứu thị trường, chọn lựa các loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy gồm 8 dòng bánh và 15 loại bánh khác nhau. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể tự khởi nghiệp. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này.

hoc-lam-banh-hien-dai00Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Học viên NetSpace chăm chúc kỹ năng cơ bản lớp học làm bành hiện đại

Thời gian và học phí

  • Học phí: 14.000.000đ/ 1 khóa học
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học.
  • Giảm 10% cho học viên cũ đăng ký khóa học.
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Bằng nghề “Bánh hiện đại” do Trường dạy nghề Ẩm thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh “Course of Modern Pastry Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp.

hoc-banh-tong-hop2

hoclambanhhiendai00Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Khóa học này học viên sẽ học những loại bánh nướng hiện đại nhất hiện nay

Nội dung khóa học làm bánh hiện đại

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh hiện đại

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu…
  • Quy trình nhào cán bột.
  • Cách sử dụng lò nướng.
  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu…
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu…

hoclambanhhdHọc làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Thành quả buổi học bánh nướng học viên làm bánh NetSpace

II. Thực hành học làm bánh hiện đại

  1. Dòng Bánh mì (2 buổi)
    • Butter roll.
    • Sausage Danish.
    • Melon Pain (bánh mì hình dưa lưới của Nhật).
    • HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật).
  2. Dòng bánh ngọt (1 buổi)
    • Red Velvet Cupcakes.
    • Watermelon Cake (Bánh dưa hấu).
  3. Dòng bánh Crepe kiểu Nhật (1 buổi)
    • HOKKAIDO Milk Crepe.
    • Mille Crepe (bánh Crepe dạng ổ kiểu Nhật).
  4. Dòng Choux kiểu Singapore (1 buổi)
    • Choux (Chewy Junior) bánh su kiểu Singapore.
    • Eclairs.
  5. Dòng bánh Cheese Cake (2 buổi)
    • Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh).
    • Japanese Sponge Cheesecake.
    • Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy).
    • Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp).
  6. Dòng bánh lạnh (1 buổi)
    • Panna Cotta.
    • Pudding.
  7. Dòng bánh Nhật Sakura (2 buổi)

    • Aka sakura cheese cake (Bánh hoa Anh Đào).
    • Dorayaki (Bánh Doreamon nhân mousse với 3 loại nhân Matcha/ Chocolate/ Strawberry).
  8. Thi cuối khóa (1 buổi)

III. Thi cuối khóa

Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.

Butter-roll2
Butter roll

Sausage-Danish
Sausage Danish

01-Melon-Pain
Melon Pain (bánh mì hình dưa lưới của Nhật)

02-HOKKAIDO-milk-bread
HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật)

19-Red-Velvet-Cupcakes
Red Velvet Cupcakes

banh-dua-hau
Watermelon Cake

09-HOKKAIDO-Milk-Crepe
HOKKAIDO Milk Crepe

10-Mille-Crepe
Mille Crepe (bánh crepe dạng ổ kiều Nhật)

20-Chewy-Junior
Choux (Chewy Junior ) nhân ngọt bánh su kiểu Singapore

22-choux-singapore
Choux kiểu Singapore

21-choux
Choux dài

Matcha-cheese-cake
Matcha rare cheese cake (bánh phô mai tươi trà xanh)

banh-nhat-phomai
Japanese Sponge Cheese Cake

13-Molten-chocolate
Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy)

Gateau-Chocolat2
Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)

16-Panna-Cotta
Panna Cotta

pudding
Pudding

sakura-cake
Aka sakura cheese cake

Dorayaki
Dorayaki

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments