0987 937 938Liên hệ

CÁC KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG

Trường dạy nấu ăn Netspace thường xuyên mỗi tháng đều tuyển sinh các lớp dạy nấu ăn với các ca học sáng, chiều tối phù hợp với các học viên để theo đuổi đam mê nghề ẩm thực chuyên nghiệp.

25/05/2016

Bếp trưởng

Netspace đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Nhà hàng dành cho Các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.
25/05/2016

Bếp Trưởng bếp Việt

Netspace đã xây dựng chương trình “Bếp trưởng bếp Việt” chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt là trở thành Bếp trưởng trong các nhà hàng mà món Việt. Tham gia chương trình này, Học viên được dạy các món ăn Việt cao cấp và cùng được học bí quyết ẩm thực Việt từ các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
25/05/2016

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TP.HCM

Hà Nội

Đà Nẵng

Đà Lạt

Cần Thơ

Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net