0987 937 938Liên hệ
Miến Xào Hải Sản
24/04/2017

Gỏi sứa

Gỏi là món ăn vùng biển vô cùng hấp dẫn, bởi vị giòn sần sật của từng miếng sứa hòa quyện với gia vị tạo nên cảm giác khó quên ở đầu lưỡi ngay sau khi ăn. Với cách làm gỏi sứa khô này, bạn không phải ngại mất quá nhiều thời gian mà lại có món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, đặc biệt là rất phù hợp trong mùa hè!

Nguyên liệu Gỏi sứa

  • Dưa chuột
  • Cà rốt
  • mì căn
  • đậu phộng rang
  • 100gr mè
  • đậu hũ chiên
    dường, ớt, danh, muối, ngò
  • sứa

Cách làm Gỏi sứa

  1. Bước 1: Trước hết, đem bào dưa chuột và cà rốt sợi nhỏ, nhúng sơ qua nước sôi rồi đem vắt thật ráo. Sứa rửa sạch sắt sợi vừa ăn.
  2. Bước 2: Mì căn sẽ đem xé miếng nhỏ rồi chiên vàng lên. Mè và đậu phộng cũng đem rang vàng rồi giã nhỏ
  3. Bước 3: Đậu hũ chiên giòn và thái mỏng, dài như cà rốt bên trên.
  4. Bước 4: Trộn tất cả lại, nêm thấy chua chua, ngọt ngọt, giòn là được. Bày ra đĩa, rắc đậu phộng, mè lên mặt và trang trí.

Cùng thưởng thức thành quả của mình món gỏi sứa ngay nào. Chúc các bạn ngon miệng

Facebook Comments