0987 937 938Liên hệ

Chương trình dạy bí quyết làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon tại Trường Ẩm thực NetSpace được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn làm chủ các tiệm kinh doanh giò chả, các tiệm bánh mì, các cửa hàng thức ăn nhanh… tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các món chả lụa, chả bò, giò thủ, chà bông, bò viên, giò sống, jambon là những món rất đặc trưng của Người Việt và được xem như những thức ăn nhanh Việt Nam. Những nghề làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon được xem như những nghề bí quyết gia truyền của Người Việt, rất khó có thể tìm được nơi dạy  những bí quyết để tạo ra những sản phẩm giò chả chất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham gia Chương trình học bí quyết làm các loại giò chả này, Học viên sẽ được học cách sản xuất các loại giò chả từ cách chọn nguyên liệu, gia vị, chất phụ gia đến lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ và công thức, cách chế biến các loại giò chả theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều đó cho phép Học viên dễ dàng nắm bắt được những bí quyết và công nghệ sản xuất giò chả. Sau khóa học, Học viên có thể tự tổ chức sản xuất các loại giò chả từ cơ sở nhỏ đến quy mô lớn.


Thầy Toại hướng dẫn học viên NetSpace xay thịt với máy được thầy tự tay thiết kế

Ngoài ra, Học viên được tham quan cơ sở sản xuất giò chả quy mô lớn và được tư vấn và hỗ trợ từ Giảng viên về trang thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất trong quá trình khởi nghiệp.

Giảng viên giảng dạy là các Chuyên gia về giò chả, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các loại giò chả và nhiều kinh nghiệm giảng dạy giò chả tại Việt Nam và các nước Nhật, Đức, Mỹ, Úc…

2. Thời gian học:

  • Trung bình học 1 buổi và có thể tham quan các cơ sở sản xuất giò chả.

3. Nội dung chương trình đào tạo

  • Chọn lựa nguyên vật liệu.
  • Lựa chọn dụng cụ, trang thiết bị chuyên dùng.
  • Lựa chọn các chất phụ gia dùng để chế biến giò chả.
  • Công thức và bí quyết chế biến.
  • Cách bảo quản thành phẩm.

4. Học phí

Học viên có thể lựa chọn 1 hoặc một số loại giò chả để học như sau:

STT CÁC SẢN PHẨM SỐ BUỔI
1 Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống 1 buổi
2 Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên 1 buổi
3 Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế 1 buổi
4 Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò 1 buổi
5 Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ 1 buổi
6 Bí quyết sản xuất và làm Jambon 1 buổi
7 Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông Heo, Gà (Phương pháp truyền thống) 1 buổi
8 Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên 1 buổi

* Ghi chú: học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành

5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.

may-lam-gio-cha
Hướng dẫn cách gói chả lụa


may-lam-cha-lua
Bí quyết chọn nguyên liệu, tỷ lệ hương vị làm chả lụa

hoc-lam-gio-song
Bí quyết làm giò sống

hoc-lam-gio-bo02
Bí quyết làm chả bò

 


Học làm cá viên chiên, tôm viên, bò viên

hoc-lam-cha-bong
Bí quyết làm chà bông (ruốc)

hoc-lam-gio-lua
Học làm giò chả, giò lụa và kết hợp chế biến món ăn

hoc-lam-cha-que
Bí quyết làm chả quế

hoc-lam-gio-thu
Bí quyết làm chả thủ

hoc-lam-jambon
Bí quyết làm Jambon

Facebook Comments