0987 937 938Liên hệ

Học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã có buổi giao lưu ẩm thực cùng Đầu bếp Đỉnh Võ Hoàng Nhân vào chiều 09/11/2017. Các bạn trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ, câu chuyện về nghề Bếp đầy nhiệt huyết mà chính Đầu bếp Nhân đã trải qua. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi khi các bạn trẻ được Chef Nhân hướng dẫn phương pháp chế biến 4 món ăn Việt sáng tạo theo phong cách hiện đại…

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Trong buổi giao lưu này, Chef Nhân đã mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đó là những lời nhắn nhủ, câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời làm bếp mà chắc chắn các trẻ theo nghề sẽ đều trải qua.

Đam mê và thích là hai khái niệm khác nhau của một người đầu bếp. Bạn thích nghề Bếp có thể là khi chứng kiến những đầu bếp tài giỏi trên truyền hình. Trong mắt bạn, họ trông thật hoàn hảo với những thao tác chế biến món ăn điệu nghệ, món ăn trông thật đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn…

Nhưng khi đã đam mê nghề Bếp rồi, các bạn phải sống chết với nghề. Nghĩa là bạn phải chấp nhận những khó khăn trong nghề. Bạn chọn nghề này, đừng nên mặc cảm khi bị cấp trên hay người khác chửi mắng… Bạn hãy cho người khác góp ý để xây dựng hình tượng người đầu bếp thật sự. Tôi tin rằng, nếu bạn “cháy” hết mình với nghề, đặt hết tình cảm vào món ăn thì món ăn sẽ ngon và hấp dẫn. Nếu đã đam mê nghề này thì phải chấp nhận thử thách. Vượt qua được thử thách, chắc chắn các bạn sẽ thành công…”, Chef Võ Hoàng Nhân chia sẻ.

Chef Nhân cũng dành thời gian giải đáp cho các bạn trẻ những vướng mắc còn gặp phải trong nghề. Những câu hỏi, tình huống thú vị do các bạn trẻ đặt ra làm không khí buổi giao lưu trở nên sôi nổi, gay cấn hẳn.

Điểm nhấn của chương trình là phần biểu diễn chế biến món ăn của Chef Nhân. Là một Đầu bếp Đỉnh chuyên về món ăn Việt theo phong cách hiện đại, Võ Hoàng Nhân đã hướng dẫn cho các bạn trẻ kỹ thuật chế biến sáng tạo 4 món Việt: Đông sương xoài, Salad vú sữa trộn tôm, Gỏi bạch tuộc rau câu, Súp cá rau củ. Sự kết hợp tài tình giữa các gia vị, nguyên liệu cùng cách trang trí sáng tạo khiến 4 món ăn này mang hương vị rất riêng, rất đặc sắc và hiện đại.

Đặc biệt, hai món Đông sương xoài và Salad vú sữa trộn tôm– đây là những món ăn đã giúp Võ Hoàng Nhân vượt qua hai đầu bếp Cẩm Thiên Long và Trần Khắc Hoan để giành ngôi vị quán quân Top Chef mùa đầu tiên 2014.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi giao lưu ẩm thực cùng Chef Nhân: 

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Chef Nhân đã dành những chia sẻ, nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang theo đuổi nghề Bếp…

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Các bạn Học viên đặt ra nhiều câu hỏi, vướng mắc còn gặp phải trong nghề Bếp…

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Điểm nhấn của chương trình là phần Chef Nhân hướng dẫn các bạn phương pháp chế biến 4 món Việt …

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

…được sáng tạo theo phong cách hiện đại.Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Món Đông sương xoài…

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Salad Vú sữa và tôm.

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Súp cá rau củ.Cùng Top Chef Võ Hoàng Nhân sáng tạo món Việt theo phong cách hiện đại

Buổi giao lưu là dịp để các bạn trẻ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề Bếp…

Facebook Comments