0987 937 938Liên hệ
Học làm Bánh hiện đại
25/05/2016

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh”  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Giới thiệu chương trình Chuyên gia làm bánh.

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.

Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.

Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này nên bạn sẽ học “bí quyết” để làm bánh ngon.

Để trở thành chuyên gia làm bánh đòi hỏi bạn yêu nghề và học bí quyết làm bánh từ chuyên gia Bakery hàng đầu NetSpace

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 3 tháng
  • Học phí: 17.000.000đ/ 1 khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học
  • Học viên NetSpace chỉ cần đóng 1.700.000đ còn 90% học phí sẽ được HD SAISON hỗ trợ vay trả trong 12 đến 24 tháng với lãi suất thấp nhất thị trường, chi tiết xem http://netspace.edu.vn/vay/
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Chuyên gia làm bánh

  • Bằng nghề “Chuyên gia làm bánh” do Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh “Professional Pastry Couse”  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Nội dung khóa Chuyên gia làm bánh: gồm 4 phần

  • Kiến thức và quy trình làm bánh.
  • Thực hành các loại bánh tổng hợp.
  • Thực hành các loại bánh hiện đại.
  • Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm bánh.

hoc-lam-banh-tart01
Thầy Phạm Đình Tiến – chuyên gia hàng đầu bánh tại Việt Nam hướng dẫn làm bánh Tart

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

I. Kiến thức tổng quan khóa Chuyên gia làm bánh:

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu…
  • Quy trình nhào cán bột.
  • Cách sử dụng lò nướng.
  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu…
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu…

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp

  1. Bánh bông lan (1 buổi)
    • Bánh bông lan cuộn mứt.
    • Trang trí bánh kem căn bản.
  2. Bánh nướng (3 buổi)
    • Bánh Flan.
    • Cream Brulee.
    • Bánh Apple Pie.
    • Bánh Choux.
    • Bánh Eclairs.
  3. Bánh không dùng lò nướng (1 buổi)
    • Bánh Donut.
    • Bánh Crepes.
    • Bánh Pancakes.
  4. Bánh mì ngọt (1 buổi)
    • Bánh mì ngọt xúc xích vòng.
    • Bánh mì phô mai đường.
  5. Bánh lạnh (2 buổi)
    • Bánh Matcha Mousse.
    • Bánh Passion Cheesecake.
  6. Bánh thông dụng (2 buổi)
    • Checkerboard Cookies.
    • Raisin muffins.

III.  Thực hành học làm bánh hiện đại

  1. Dòng Bánh mì (2 buổi)
    • Butter roll.
    • Sausage Danish.
    • Melon Pain (bánh mì hình dưa lưới của Nhật).
    • HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật).
  2. Dòng bánh ngọt (1 buổi)
    • Red Velvet Cupcakes.
    • Watermelon Cake (Bánh dưa hấu).
  3. Dòng bánh Crepe kiểu Nhật (1 buổi)
    • HOKKAIDO Milk Crepe.
    • Mille Crepe (bánh crepe dạng ổ kiểu Nhật).
  4. Dòng Choux kiểu Singapore (1 buổi)
    • Choux (Chewy Junior) bánh su kiểu Singapore.
    • Eclairs.
  5. Dòng bánh Cheese Cake (2 buổi)
    • Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh).
    • Japanese Sponge Cheesecake.
    • Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy).
    • Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp).
  6. Dòng bánh lạnh (1 buổi)
    • Panna Cotta.
    • Pudding.
  7. Dòng bánh Nhật Sakura (2 buổi)

    • Aka sakura cheese cake (Bánh hoa Anh Đào).
    • Dorayaki (Bánh Doreamon nhân mousse kem với 3 loại nhân Matcha/ Chocolate/ Strawberry).

IV. Phương pháp kinh doanh và quản lý các cửa hàng bánh tại Việt Nam

  • Giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu, quản lý các chi phí khác.
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình kinh doanh.

IV. Thi cuối khoá

 

chuyen-gia-lam-banh-03
Học làm bánh tại chi nhánh NetSpace Đà Nẵng

thuc-hanh-banh
Học viên Netspace tham quan bếp bánh tại KS Crowne Plaza

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments