0987 937 938Liên hệ

Chị Hà Thị Nhung (TP.HCM) muốn học xôi chiên phồng để kinh doanh. Món xôi chiên phồng được dùng kèm thịt gà nướng, vịt nướng. Đây là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Vì vậy, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học làm xôi chiên phồng do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Tại Trường, chị Nhung đã được Thầy Cáng hướng dẫn cách chọn nguyên liệu… cho đến công đoạn chiên, ra món. Chị Nhung đã thực hành làm lại món này dưới sự hướng dẫn của Thầy. Kết thúc khóa học, chị đã rất hài lòng với món xôi chiên phồng vàng ruộm, giòn tan thơm ngon béo ngậy mà không hề bị ngán.

Bên cạnh đó, Thầy Cáng cũng hướng dẫn cho chị cách bảo quản nguyên liệu, bảo quản món xôi…để chị kinh doanh hiệu quả.

“ Nhà trường chuẩn bị nguyên liệu rất tốt. Giảng viên rất nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu, dễ học hỏi, chia sẻ. Sau buổi học này, tôi cảm thấy rất tự tin…”, chị Nhung chia sẻ.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng do Thầy Cáng hướng dẫn…

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung rất hài lòng về món Xôi chiên phồng do Thầy Cáng hướng dẫn.

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Nhung chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Facebook Comments