0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

08/07/2016
KHAI PHA CHE 01

Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

Anh Nguyễn Quang Khải, 28 tuổi (Mỹ Tho, Tiền Giang) hiện đang là chủ sở hữu của quán trà sữa quy mô nhỏ tại nhà, chủ yếu phục vụ trà sữa cho khách mang đi. Song, anh muốn mở rộng mô hình quán và các loại thức uống mới, hiện đại để thu hút giới trẻ. Anh Khải quyết định theo học lớp Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để mở rộng kinh doanh quán trà sữa.
07/07/2016
HOC BEP CHAY- 02

Chị Thảo học Bếp Chay để mở quán

“Theo học lớp Bếp Chay, tôi không chỉ được học các món ngon đặc trưng giúp giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật mà còn giúp thanh tịnh tâm hồn. Với sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên, sau khi hoàn thành lớp bếp Chay căn bản, tôi tiếp tục học chương trình nâng cao, có thêm kinh nghiệm để mở quán Chay”, chị Bùi Thị Kim Thảo (TP HCM), cho biết.
06/07/2016
MO QUAN XOI 01

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Mong muốn mở quán xôi để kinh doanh, anh Phạm Như Giang (Đông Hà, Quảng Trị) học bí quyết nấu nấu xôi thơm ngon tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng do cô Trần Thị Hiền Minh- giảng viên lớp học Bánh Âu, Á, Xôi Chè, bánh Trung thu và các món ăn truyền thống Việt Nam tại Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.
05/07/2016
PIZZA 01

Anh Tuấn học làm bánh Pizza để mở quán

Từ việc yêu thích món bánh Pizza-món ăn đặc trưng ẩm thực Ý, bạn Nguyễn Anh Tuấn, 23 tuổi (Gia Lai) quyết định theo học khóa học làm bánh Pizza tại Trường Dạy nghề Ẩm thực NetSpace Đà Nẵng để mở quán.
04/07/2016
Chi Nhon hoc Pho- 29-06-2016- anh 01

Chị Nhơn học bí quyết nấu Phở ngon để mở quán

Biết được quán Phở là mô hình kinh doanh rất tốt hiện nay, chị Tiêu Thị Nhơn quyết định theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm công sức và chi phí của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
27/06/2016
CHI TRAM HOC HU TIEU NAM VANG 01

Chị Huyền Trâm (Kiên Giang) học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Mong muốn học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực NetSpace để kinh doanh mở quán, chị Trần Hoàng Huyền Trâm, 40 tuổi (Rạch Gía, Kiên Giang) lặn lội lên tận Sài Gòn theo học bí quyết từ Thầy.
09/06/2016
anh 01- hoc- bun- bo Hue

Vợ chồng chị Hoàng Thị Yên (TP HCM) học nấu món Bún bò Huế trứ danh

Mong muốn nấu đạt chuẩn mực đúng mùi, vị món Bún bò Huế trứ danh, vợ chồng chị Hoàng Thị Yên, 37 tuổi (đường Trường Sa, P.13, Q. 3, TP HCM) theo học nấu Bún Bò Huế để kinh doanh do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực NetSpace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp chỉ dạy.
07/06/2016
bep- chuyen- nghiep- quoc- te

Phạm Ngọc Uyên (TP HCM)- cơ hội việc làm cao khi học Bếp chuyên nghiệp Quốc tế

“Mình rất vui và hài lòng với sự lựa chọn học tại trường Dạy nghề ẩm thực NetSpace. Giảng viên luôn tận tình truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho học viên. Đặc biệt, Trường luôn tạo điều kiện cho những ai yêu thích, đam mê nghề Bếp và thực tập tại trường”, bạn Nguyễn Ngọc Uyên- học viên học Bếp chuyên nghiệp Quốc tế tại Trường Dạy nghề ẩm thực NetSpace, chia sẻ .
28/05/2016

Anh Phạm Văn Chiến (Đồng Nai) – Học bún riêu của ‘Phù thủy món nước’ thầy Nguyễn Quốc Y

Ngày 27/05/2016, Anh Phạm Văn Chiến đã đăng ký khóa học bún riêu cua tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Anh chia sẻ: “Anh sống ở khu công nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai. Tại đây, mức sống và thu nhập của người dân khá thấp. Vì thế, khi lựa chọn mở quán, anh muốn kinh doanh một món ăn thân thuộc và gần gũi với người dân quanh đây, đặc biệt là công nhân các nhà máy, xí nghiệp. Qua tìm hiểu thông tin từ nhiều nơi, anh lựa chọn học khóa học bún riêu tại trường […]
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net