0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

02/08/2016
HOC BANH MI CÓC 1

Chị Mai học bánh mì cóc để mở quán

Mong muốn kinh doanh bánh mì cóc, chị Hà Tuyết Mai, 49 tuổi (Biên Hòa, Đồng Nai) theo học khóa mở quán bánh mì cóc do Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt, chuyên gia về bánh mì Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.
02/08/2016
ANH PHAN HOC BUN BO 01

Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán

Sau khi kinh doanh thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (76 Minh Khai, TP Vinh) anh Trần Văn Phan (Nghệ An) quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace theo học bí quyết nấu Bún Bò Huế trứ danh của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Netspace, người được mệnh danh “phù thủy” nấu các món nước giảng dạy.
26/07/2016
LAM BANH PIZZA 01

Chị Ánh học làm bánh Pizza để kinh doanh

Mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán bánh Pizza, chị Chu Ngọc Ánh (Thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đăng ký khóa học làm bánh Pizza tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Hà Nội.
23/07/2016
ANH PHUONG HOC LAU 01

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

Mong muốn mở quán nhậu, anh Nguyễn Hữu Phương, 25 tuổi (Pleiku, Gia Lai) theo học bí quyết chế biến chuyên về món nướng, lẩu để kinh doanh quán nhậu do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspacecó nhiều năm kinh nghiệm về món nhậu trực tiếp giảng dạy.
23/07/2016
LAM BANH TRUNG THU 01

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Trần Mạnh Cường và chị Nguyễn Thị Hải (Hà Tĩnh) vừa hoàn thành khóa học mở quán bánh Trung thu. Anh chị đã đăng ký học làm bánh Trung thu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Hà Nội.
19/07/2016
ANH MINH HOC SOT 01

Anh Minh (Mỹ) học làm sốt và nhân bánh mì để kinh doanh

Anh Minh, 48 tuổi (Việt Kiều Mỹ) mong muốn mở quán thức ăn nhẹ, với món chính là bánh mỳ để phát triển kinh doanh tại Mỹ. Được họ hàng tại Việt Nam giới thiệu, anh quyết định theo học làm sốt bánh mì và nhân bánh mì heo quay, gà quay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để kinh doanh.
16/07/2016
HOC PHO BO 01

Gia đình anh Huy học bí quyết nấu Phở để khôi phục kinh doanh quán cũ

Gia đình anh Huy là Việt Kiều Mỹ định cư tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ), song anh mong muốn học nấu Phở mang hương vị đặc trưng Phở Việt để khôi phục hoạt động kinh doanh quán cũ. Cả gia đình anh lặn lội về Việt Nam, theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở ngon, nhanh nhất giảng dạy.
15/07/2016
HOC PHO BO 03

Phở Kim Kim (Mỹ) đã thay đổi chất lượng

Gia đình anh Huy là Việt Kiều Mỹ định cư tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ), song anh mong muốn học nấu Phở mang hương vị đặc trưng Phở Việt để khôi phục hoạt động kinh doanh quán cũ. Cả gia đình anh lặn lội về Việt Nam, theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở ngon, nhanh nhất giảng dạy.
08/07/2016
HOC CHA LUA 01

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

Mong muốn mở tiệm kinh doanh giò chả quy mô lớn, anh Nguyễn Văn Nghĩa (Hóc Môn, TP HCM) theo học bí quyết làm giò chả tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Tấn Toại- Chuyên gia làm giò chả có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các loại giò chả nổi tiếng trực tiếp giảng dạy.
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net