0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

04/10/2016
CHI HONG HOA 02

Chị Hồng Hoa học món ăn nhẹ và thức uống để kinh doanh quán cafe

Chị Hồng Hoa (thị trấn Nam Ban, H. Lâm Hà, Lâm Đồng) cùng con gái theo học bí quyết chế biến các món ăn nhẹ thơm ngon và pha chế các dòng thức uống hiện đại tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Lâm Đồng để phát triển quán café sân vườn.
03/10/2016
CHU VINH HOC NAU AN 01

Chú Vinh (California) học nấu Phở, Cơm tấm để cải tiến chất lượng quán ăn

Chú Nguyễn Thế Vinh- định cư tại bang California (Hoa Kỳ) cùng con gái kinh doanh quán Phở Thanh tại đường Bolsa, thành phố Westminster (miền nam California) từ năm 2009 đến nay. Đây là vùng đất sầm uất, chiếm hầu hết người Việt sinh sống. Tuy nhiên, theo chú Vinh, món Phở tại quán vẫn chưa đạt chất lượng, thiếu nét “hồn” Phở Việt. Được bạn bè tại Việt Nam giới thiệu, chú quyết định về nước và theo học bí quyết nấu Phở doThầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh […]
01/10/2016
CHI ANH 01

Chị Ánh học nấu các món nước để mở quán

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh muốn kinh doanh Quán ăn các món Phở, Bò kho, Bún bò Huế tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Theo chị, nhu cầu ăn uống của thực khách tại đây rất cao trong khi các quán ăn lại rất ít, thậm chí ở xa. Đối tượng thực khách hầu hết là người đi làm, công nhân tại các Khu công nghiệp nên chị muốn mở quán chuyên về món nước chất lượng, đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và mức giá bình dân để thu hút khách.
30/09/2016
ANH DUOC HOC VIT QUAY 01

Anh Được học làm chủ tiệm Vịt quay kim châm

Từ trước đến nay, anh Võ Thành Được (Trảng Bàng, Tây Ninh) đang kinh doanh quán nhậu mang tên Ốc Trai chuyên về món hải sản, song anh mong muốn mở thêm quán ăn Vịt quay kim châm để thu hút khách Hoa cả khách Việt. Theo anh, tại nơi sinh sống có rất nhiều Khu chế xuất và công nghiệp, thu hút thực khách chủ yếu là người Hoa. Chính vì vậy, anh Được quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
28/09/2016
CHI HIEP HOC PHO 01

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Mong muốn thực khách được thưởng thức trọn vẹn nét “hồn” của Phở Việt, chị Phan Thị Hiệp theo học bí quyết nấu Phởđể mở quán tại phố Hưng Gia 4 (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM). Theo chị, ngày càng có nhiều tiệm Phở khang trang, mang không gian cao cấp song chất lượng hương vị Phở không hề được chú trọng.
28/09/2016
ANH TUAN HOC TOM HUM 01

Anh Tuấn học chế biến món ăn từ Tôm hùm để kinh doanh

Anh Trần Anh Tuấn (Quận 2, TP HCM) yêu thích các món ăn được chế biến từ Tôm hùm, anh muốn học phương pháp chế biến Tôm hùm đút lò phomai và Tôm hùm sốt bơ tỏi để phát triển mô hình kinh doanh bằng cách chế biến trực tiếp tại nhà và phân phối tại các Nhà hàng, Quán ăn… Theo anh, đây là mô hình kinh doanh khá tốt, có thể khởi nghiệp bằng quy mô nhỏ sau đó phát triển thành quy mô lớn.
26/09/2016
CHI LAN HOC DE KINH DOANH 01

Chị Lan học ẩm thực để kinh doanh Nhà hàng Việt tại Italy

Chị Nguyễn Thị Thúy Lan – người Việt đang định cư sinh sống tại Italy mong muốn mở Nhà hàng ẩm thực Việt tại thị trấn Florence (Tuscany, Italy) với các món ăn đậm đà hương vị Việt như Phở, Bánh cuốn kèm theo thức uống hiện đại như trà đào, trà vải, trà hoa hồng, trà thảo mộc… Được bạn bè tại Việt Nam giới thiệu, chị quyết định về nước theo học bí quyết nấu Phở, bí quyết làm bánh cuốn, bí quyết pha chế thức uống tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để kinh doanh.
24/09/2016
ANH GIANG HỌC DÊ- 01

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Để phát triển mô hình quán nhậu nổi tiếng chuyên về món dê tại Đồng Đăng, Lạng Sơn, anh Hoàng Trường Giang quyết định theo học mở quán nhậu chế biến món dê tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Trần Văn Thái- Chuyên gia các món nhậu: dê, bò, hải sản, nướng lẩu… trực tiếp giảng dạy.
22/09/2016
ANH KHANH- NHA HANG GAO DEN 01

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ Nhà hàng Gạo Đen nổi tiếng tại Praha, Cộng hòa Séc – là người vô cùng đam mê các món Việt và đang rất thành công trọng việc kinh doanh nhà hàng món Việt tại nước ngoài.Tháng 3/2014, anh Khánh đã về Việt Nam và theo học nghề đầu bếp tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace với Thầy Hiệu Trưởng – Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y về các món ăn nổi tiếng Việt Nam như: phở, bánh mì, bún bò, bún thịt nướng, gỏi cuốn, chả giò… Chính những món ăn này đã […]
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net