0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

06/03/2018

Chú Trừng học bí quyết chế biến món nhậu để kinh doanh tại Mỹ

Chú Đỗ Minh Trừng muốn kinh doanh quán nhậu chuyên về các món nướng- lẩu tại thành phố Atlanta (Mỹ). Được bạn bè giới thiệu, chú đã về Việt Nam và tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. Tại Trường, chú Trừng đã được Thầy Ân hướng dẫn chế biến các món sốt nướng: sốt tiêu đen, sốt Thái, sốt sa tế, sốt Hoa…; các món nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng chao, nướng mật ong, nướng tiêu, nướng riềng mẻ, nướng giấy bạc, nướng […]
06/03/2018

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Có niềm đam mê đặc biệt đối với ẩm thực, anh Nguyễn Hoàng Phong (An Giang) đã theo học lớp Bếp Quốc tế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Để tích lũy kinh nghiệm nghề, anh đã dành thời gian vừa đi học vừa đi làm tại các nhà hàng- khách sạn. Không dừng lại, anh Phong tiếp tục đăng ký các khóa học nấu Phở, Bún Bò Huế và Bò kho để khởi nghiệp kinh doanh trong thời gian tới. Tham gia khóa học, anh Phong được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường  hướng dẫn bí quyết nấu Phở […]
06/03/2018
Chị Tâm học cắt tỉa trang trí món ăn

Chị Tâm học cắt tỉa trang trí món ăn

Chị cho biết, món ăn ngon hấp dẫn làm kích thích vị giác của chúng ta. Nhưng món ăn ngon mà cách trình bày, trang trí không đẹp mắt sẽ phần nào giảm đi sự hấp dẫn của món ăn. Thưởng thức món ăn thông qua 5 giác quan, trong đó thị giác là đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, để món ăn trở nên hấp dẫn, đẹp mắt, ngon hơn thì phải có kỹ năng cắt tỉa, trang trí. Đây cũng là lý do chị Tâm đăng ký khóa học tại Trường. Chị cũng mong muốn […]
06/03/2018
Chị Nhi học món nhậu về bò để bổ sung vào Bếp Quán

Chị Nhi học món nhậu về bò để bổ sung vào Bếp Quán

Chị Đỗ Thị Hạnh Nhi hiện kinh doanh quán nhậu Bếp Quán tại Tp Thủ Dầu Một (Bình Dương). Song, chị muốn bổ sung món nhậu chuyên về bò để nâng cao chất lượng món ăn đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Vì vậy, chị đã tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. Tại Trường, chị Nhi được Thầy Ân hướng dẫn bí quyết chế biến các món chuyên về bò như: Gỏi bò, Bò hấp cuốn rau rừng, Bò hấp gừng, Bò hấp lá […]
06/03/2018
Chị Thúy học các món điểm tâm Trung Hoa để kinh doanh

Chị Thúy học các món điểm tâm Trung Hoa để kinh doanh

Chị Thúy trước nay kinh doanh quán cafe tại quận 6 (TP HCM). Chị cho biết, đây là khu vực tập trung rất đông người Hoa sinh sống. Quán của chị mở vào sáng sớm, khách đến đây đều muốn nhâm nhi tách cafe và thưởng thức điểm tâm. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khách, chị đã tham gia khóa học chế biến các món điểm tâm Trung Hoa tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.   Tại Trường, chị được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) hướng dẫn phương […]
06/03/2018
Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Không theo đuổi giấc mơ Đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, bạn Võ Văn Tuyên (1995) lại theo đuổi đam mê mở quán nước. Sau 2 tháng cùng anh trai mở quán Fuji Coffee (390 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, TP HCM), Tuyên quyết định theo học Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để nâng cao chất lượng thức uống. Quan trọng hơn, Tuyên muốn trang bị kiến thức và tay nghề pha chế thành thục để tiếp tục cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Trước khi mở quán Fuji Coffee, Tuyên và anh trai phải mất […]
06/03/2018
Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang từng mở lò bún tại Tiền Giang, chị cũng rất thích món Bún bò Huế và muốn mở tiệm kinh doanh mô hình này. Trong thời gian cùng gia đình chuyển lên Sài Gòn sinh sống, chị đã tìm hiểu nơi dạy nấu Bún bò Huế. Cuối cùng, để trang bị kiến thức và tay nghề, chị đã quyết định đăng ký khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Tại Trường, chị Trang được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn bí quyết nấu Bún bò Huế chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn chi tiết cho […]
06/03/2018
Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga (Q. Bình Thạnh, TP HCM) hiện kinh doanh quán Trà sữa tại nhà song chị muốn bổ sung các món ăn nhanh như bánh mì, bánh bao, xôi… để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách hàng. Chị cho rằng, các món ăn này ngon và hấp dẫn chính là nhờ thành phần nhân. Chị đã quyết định đăng ký khóa học Xá xíu áp chảo và Xá xíu quay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Tại Trường, chị được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn công thức và bí quyết làm thịt xá xíu […]
06/03/2018

Chú Bình học Bánh bao nhân thịt xá xíu và Heo quay miếng

Chú Bình (Hải Phòng) đã rất hài lòng về chất lượng món ăn sau khi tham gia khóa học làm Bánh bao nhân thịt xá xíu và Heo quay miếng tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. Chú Bình cho biết, sau khi kết thúc khóa học tại Trường chú sẽ kinh doanh những món ăn này để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại Hải Phòng. Nói về 2 món ăn đã học, chú Bình cho rằng, nếu như món bánh bao thông thường ngon ở sự kết hợp […]
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net