0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

21/09/2015

Anh Hà Thanh Bình – Từ Anh về Việt Nam học mở tiệm Bánh Mì

Anh Bình đến từ Anh về Việt Nam để học mở tiệm bánh mì thịt tại Trường Netspace ngày 21/9/2015 dưới sự hướng dẫn của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y. “Tôi rất cảm ơn thầy với các loại nước sốt thầy hướng dẫn để làm bánh mì mà qua đó tôi kết hợp nhiều các chế biết để làm các loại nhân bánh mì”
15/09/2015

Chị Vũ Hồng Đào – Học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Chị Vũ Hồng Đào –  Học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh học tại Trường dạy ẩm thực Netspace ngày 23/9/2015. “Thầy đã hướng dẫn cách nấu hủ tiếu với phương thức hiện đại với thời gian nhanh và đặc biệt hơn hết thầy hướng dẫn tận tình cánh nấu nước hủ tiếu rất ngọt thanh cùng với định lượng cho từng nguyên vật liệu. Tôi học được các nấu hủ tiếu của thầy hy vọng tôi sẽ nấu bạn kinh doanh thành công sau này.”
28/08/2015

Anh Thế học nấu bún riêu để kinh doanh

Anh Thế học nấu bún riêu để kinh doanh được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường Netspace trực tiếp hướng dẫn. Thầy đã hướng dẫn quy trình lựa chọn, phân biệt nguyên vật liệu, tỷ lệ trong một nồi bún riêu lớn để kinh doanh và nước lèo bún riêu đặc trưng được thầy chia sẻ bí quyết của một tô bún riêu ngon.
28/08/2015

Chị Lài học làm nhân bánh mì để kinh doanh mở quán

Chị Lài học làm nhân bánh mì để kinh doanh mớ quán tại trường Netspace do thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn cách làm nhân bánh mì. Thầy Y đã hướng dẫn cách làm nhân patê, nướng thịt, sốt bánh mì… mà tỷ lệ để có một bánh mì ngon để kinh doanh.
28/08/2015
hoc-nau-xoi01

Chị Thủy học xôi gà quay để kinh doanh mở quán

Chị Thủy học xôi gà quay ngày 28/8/2015 tại trường Netspace để kinh doanh mở quán do thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y trực tiếp dạy. Cảm nhận đầu tiên là sự nghiêm túc và chuyên nghiệp và cũng rất khoa học nên trong thời gian 2 buổi có thể học được cảm ướp tẩm gà để quay áp chảo được miếng gà rất ngon và cách nấu xôi rất thơm và dẻo. Thầy còn hướng dẫn tận tình cách decor dĩa xôi để kinh doanh được hấp dẫn.
28/08/2015
hocgoicuon01

Chị Lài học gỏi cuốn , bì cuốn, chả giò để kinh doanh mở quán

Chị Lài học gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò cùng học các loại nước chấm ngày 28/8/2015 tại trường Netspace để kinh doanh mở quán được sự hướng dẫn cô Phạm Thị Thu – nguyên Bếp Trưởng KDL Bình Quới. Cảm ơn cô Thu đã chỉ tận tình cách cuốn cùng tỷ lệ nguyên vật liệu để dễ dàng kinh doanh với số lượng lớn, đồng thời cô hướng dẫn cách làm nước chấm rất tuyệt vời.
28/08/2015
IMG 8657

Chị Trang học rang xay cà phê để kinh doanh

Chị Trang học rang xay cà phê để kinh doanh với nghệ nhân rang xay cafe thầy Hồng Điểu với mẻ 20 kg cafe Arabica. Thầy đã hướng dẫn các phân biệt từng hat cafe và kỹ quy trình rang xay cafe và tẩm ướp với tỷ lệ tính theo từng gr trong mẻ 20kg cafe được dạy.
27/08/2015
com-ga

Chị Đỗ Thị Hồng Ý học cơm gà xối mỡ để kinh doanh mở quán

Cơm gà xối mỡ là món ăn bình dân quen thuộc của người Sài Gòn. Để có được bí quyết chế biến món cơm gà thơm ngon, màu sắc bắt mắt, hài lòng khách hàng, Chị Nguyễn Thị Hồng Ý đã tìm đến trường Netspace để học mở quán cơm gà xối mỡ từ Thầy Nguyễn Quốc Y.
15/08/2015

Anh Phú học phở bò để kinh doanh mở quán

Anh Phú học phở bò để kinh doanh mở quán ngày 15/8/2015 được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng trực tiếp giảng dạy. Cảm nhận đầu tiên làm cách nấu phở được thầy dạy rất khoa học với tỷ lệ được cân đong theo đúng nguyên liệu để học nấu số lượng lớn và thầy cũng chia sẻ bí quyết nấu phở ngon để cho nước dùng trong đồng thời thời gian học chỉ 1 buổi nhưng đã biết cách nấu một bát phở ngon, nước trong và rút ngắn rất nhiều khi nấu phở.
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net