0987 937 938Liên hệ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

05/11/2015

Bạn Lê Đình Vũ – Cựu học viên Pha chế tổng hợp khóa 60 – Làm việc tại Cherry’s Cafe

“Trường Netspace đã trang bị cho em các kỹ năng của một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà trường còn giới thiệu việc làm cho em khi vừa tốt nghiệp. Em rất thích công việc nhân viên pha chế hiện tại, môi trường làm việc rất tốt, thu nhập cao (6triệu/1 tháng). Cảm ơn Thầy Thành và nhà trường rất nhiều!”
31/10/2015

Anh Lê Minh Chính – Việt kiều Mỹ về Việt Nam học bánh mì để mở quán

“Ở Mỹ đã có rất nhiều nhà hàng bán bánh mì mở ra và đều kinh doanh phát đạt, thu hút rất đông khách. Nhận thấy một lượng khách tiềm năng không nhỏ đối với bánh mì Việt Nam nên tôi quyết định về nước học bí quyết làm bánh mì để kinh doanh mở quán bánh mì tại Mỹ. Tại trường Netspace tôi được Thầy Lương Tú Tiến – Chuyên gia làm bánh hướng dẫn rất tận tình, bánh mì làm ra rất giòn và rất ngon, tôi rất hài lòng về sản phẩm mà tôi được học.”
27/10/2015
chilan-hocnaupho01

Chị Lan tại Q.10 (TP.HCM) học nấu Phở, Bún Bò để đi Úc mở nhà hàng

Ngày 27/10/2015, Chị Lan tại Q.10 (TP.HCM) học nấu Phở, Bún Bò Huế nhằm chuẩn bị hành trang kiến thức ẩm thực mở nhà hàng bán món Việt tại Úc. Trực tiếp dạy món Phở và Bún Bò là thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y – Trường dạy nghề ẩm thực Netpace dạy chỉ bí quyết nấu phở và bún hò Huế.
10/10/2015

Anh Nguyễn Hữu Duy – Bếp chính nhà hàng Gengis Khan ở PortLand

Bắt đầu nghề bếp từ năm 2008, qua nhiều năm làm việc tại các nhà hàng, tháng 3/2014 Anh Duy đã tham gia khóa bếp Việt tại Netspace để trang bị thêm kiến thức trước khi sang Mỹ định cư và làm việc.
08/10/2015

Anh Lưu Quốc Tấn – Học phở để kinh doanh mở quán

 “Hôm nay là lần đầu tiên tôi được Thầy dạy nấu một bát phở ngon mà tôi chưa từng được ăn ở một quán phở bình dân nào ngon như vậy, nước lèo trong, thơm và vị ngọt thanh… Tôi mong sau này tôi sẽ mở một quán phở ngon như Thầy Quốc Y đã dạy tôi để phục vụ cho khách hàng” Lưu Quốc Tấn – Học Mở Quán Phở Ngày 08/10/2015
06/10/2015

Anh Trần Đình Mạnh Đức – Bếp chính nhà hàng Hibachi tại California

Từ chủ một công ty xây dựng nhưng có đam mê ẩm thực, tháng 12 năm 2013 anh Trần Đình Mạnh Đức đã quyết định theo học khóa đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế tại NetSpace. Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng học hỏi, sau gần 1 năm học tập, anh tốt nghiệp với loại xuất sắc. Sau đó, anh tiếp nhận nhiều vị trí quan trọng như bếp trưởng Beer Club WinWin, Tổng quản lý bếp của chuỗi cửa hàng Xôi Lá Chuối, Bếp trưởng khách sạn Lavender… Tháng 4 năm 2015 anh xuất ngoại […]
05/10/2015
hoc-nau-pho-phien01

Chị Đào Thị Phiên – Học Phở để kinh doanh

Chị Đào Thị Phiên hiện là chủ nhà hàng gần khu du lịch Suối Tiên, TP.HCM hiện đang học nấu Phở ngày 5/10/2015 để đưa món Phở vào thực đơn kinh doanh các món ăn sáng tại nhà hàng. Sau khóa học chị viết cảm nghĩ
01/10/2015
hoc-nau-pho01

Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh

Ngày 1/10/2015, Chị Trương Thị Nhã Uyển và anh Minh học nấu Phở để học mở quán kinh doanh Phở bò. Có 3 điều đọng lại sau khóa học mà được chị Uyển nhớ nhất sau buổi học
22/09/2015
hu-tieu-sa-te-bo01

Chị Ngọc Mai học Hủ tiếu Sa Đéc Bò để mở quán kinh doanh

Chị Ngọc Mai tại Vĩnh Long đã học món Hủ tiếu Sa Đéc Bò để học mở quán kinh doanh ngày 22/9/2015 đã cảm nghĩ “Món mình học rất ngoài và giống như món mình muốn học để kinh doanh. Và hơn hết thầy dạy rất nhiệt tình”
Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net