0987 937 938Liên hệ
salad-chaua01
Cách làm salad kiểu Á
18/11/2016
Cách làm gà viên sốt chua ngọt
18/11/2016

Cách nấu mì Spaghetti vị cà ri

mi-spaghetti-vi-ca-ri01

Mì Spaghetti vị cà ri với thành phần chính nước cốt dừa cùng sốt Curry paste, cay vừa 150ml và sốt ớt đỏ hiệu TABASCO® 75ml.

mi-spaghetti-vi-ca-ri01

Nguyên liệu Mì Spaghetti vị cà ri

  • Mì Spaghetti 900g
  • Muối vừa đủ
  • Tiêu trắng xay nhuyễn vừa đủ
  • Dầu thực vật 30ml
  • Thịt heo cắt hạt lựu 1100g
  • Hành tây, cắt hạt lựu 3 củ.
  • Tỏi, cắt nhuyễn 110g
  • Sốt Curry paste, cay vừa 150ml
  • Sốt ớt đỏ hiệu TABASCO® 75ml.
  • Nước cốt dừa 660ml
  • Mật ong 100g
  • Hành lá, cắt nhỏ, dùng trang trí

Chế biến Mì Spaghetti vị cà ri

  1. Nấu mì spaghetti theo hướng dẫn trên bao bì, để ráo. Nêm với muối và tiêu trắng, để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong chảo lớn.
  3. Phi nhanh thịt heo cắt hạt lựu; thêm hành tây vào, sau đó phi thêm khoảng 3 phút. Thêm vào sốt cà ri và đảo đều. Thêm sốt ớt TABASCO® vào.
  4. Hạ nhiệt độ; cho thêm nước cốt dừa và mật ong. Khuấy đều và đun sôi nhẹ 5-7 phút. Cho vào mì spaghetti và trộn đều.
  5. Ăn nóng kèm với hành lá cắt nhỏ.

Khẩu phần: 10-12 phần ăn

mi-spaghetti-vi-ca-ri02

Facebook Comments