0987 937 938Liên hệ

CÁC KHÓA DẠY LÀM BÁNH

30/06/2016
banhkem01

Học làm bánh kem

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant…Đặc biệt, học viên được học cách trang trí bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình bánh cưới.
25/05/2016

Học làm Bánh Cơ bản

Khóa học “Bánh tổng hợp căn bản” được trường dạy làm bánh Netspace thiết kế gồm phương pháp thực hiện các dòng bánh Á, bánh Âu và các loại bánh phổ biến tại các tiệm bánh để mở tiệm bánh. Khóa học được nghiên cứu đưa vào giảng dạy dựa vào thực tế những cửa hàng bánh tại TP.HCM, để học viên có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng và mô hình các tiệm bánh hiện nay.
25/05/2016

Học làm Bánh Nâng cao

Xu hướng học làm bánh hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật.
25/05/2016

Chuyên gia làm bánh

Chuyên gia làm bánh  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.