0987 937 938Liên hệ

CÁC KHÓA DẠY LÀM BÁNH

01/07/2016

Dạy làm bánh Trung Thu

[Hoc lam banh trung thu] Học làm bánh trung thu để tặng người thân, bạn bè hoặc để kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Do các cơ sở bánh Trung Thu hiện nay không còn giữ được hương vị truyền thống, hợp vệ sinh nữa, giữa “biển tin đồn” đó, người tiêu dùng hướng đến tự làm bánh Trung Thu tại nhà, đảm bảo được nguyên liệu an toàn, hợp vệ sinh, hương vị truyền thống, thơm ngon.
30/06/2016
banhkem01

Học làm bánh kem

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại của thế giới.  Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình bánh cưới.
25/05/2016

Học làm Bánh tổng hợp

Khóa học “Dạy Làm bánh tổng hợp” được trường dạy làm bánh NetSpace thiết kế gồm phương pháp thực hiện các dòng bánh phổ biến, hiện đại cũng như đa dạng các loại bánh gồm bánh ngọt kiểu Á, bánh ngọt kiểu Âu, bánh lạnh, bánh Nhật và bánh không dùng lò nướng. Khóa học được nghiên cứu đưa vào giảng dạy dựa vào thực tế những cửa hàng bánh tại TP.HCM, để học viên có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng và mô hình các tiệm bánh hiện nay.
25/05/2016

Học làm Bánh hiện đại

Xu hướng học làm bánh hiện đại hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Chương trình “Học làm bánh hiện đại“ đào tạo học viên làm bánh để làm được những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.
25/05/2016

Chuyên gia làm bánh

“Chuyên gia làm bánh”  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.