0987 937 938Liên hệ
Bếp Chay căn bản
25/05/2016

Bếp Nhật căn bản

Học món Nhật  tại Trường dạy Ẩm thực Netspace, Học viên sẽ rất hài lòng với Các Giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… và tự kinh doanh.

Bếp Nhật căn bản

Đặc điểm chương trình học món Nhật

  • Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.
  • Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư, có xu hướng phát triển tốt, lâu dài.
  • Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.

Thời gian học: 24 buổi

Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6 3-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Nhật

  • Bằng nghề “Bếp Nhật” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link /netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Học phí:

  • Học phí: 15.000.000đ/khóa 
  • Học phí đã bao gồm đồng phục bếp và chi phí nguyên liệu thực hành  ( Không bao gồm nguyên liệu các buổi thi).
  • Đăng ký, đóng học phí toàn bộ trước ngày khai giảng giảm 5%.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

Nội dung khóa học món Nhật – Bếp chính Bếp Nhật

I. KIẾN THỨC VÀ CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN VỀ ẨM THỰC NHẬT BẢN

  1. Văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
  2. Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi.
  3. Phương pháp trình bày, trang trí món ăn.
  4. Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
  5. Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí.
  6. Cách bảo quản vật liệu cho món sống.
  7. Vệ sinh an toàn thực phẩm.

II. HỌC MÓN NHẬT – KỸ NĂNG CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN NHẬT BẢN

  • Học món Nhật – Các món Sushi – Maki :
    • Học món Nhật – Các món Maki:
      • Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (California maki).
      • Cơm sushi cuốn dưa leo (Kappa maki).
      • Cơm sushi cuốn bơ trái (Abokado maki).
      • Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shiso maki).
      • Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki).
      • Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki).
      • Cơm sushi cuốn trứng chiên (Tamago maki).
      • Cơm sushi cuốn cá hồi (Sake maki).
    • Học món Nhật – Các món Sushi:
      • Cơm sushi nắn cá hồi (Sake Sushi).
      • Cơm sushi nắn với mực (Ika sushi).
      • Cơm sushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi).
      • Cơm sushi nắn cá ngừ sốt mayone (Tuna Mayone sushi).
      • Cơm sushi nắn với đậu bắp (Okura sushi).
      • Cơm sushi nắn với tôm (Ebi sushi).
      • Cơm sushi nắn với thanh cua (Kani kama sushi).
      • Cơm sushi nắn với bơ trái(Abokado sushi).
  • Học món Nhật – Các món Sashimi:
      • Kỹ năng decor.
      • Kỹ năng phi lê cá.
      • Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi).
      • Cá hồi ăn sống (Sake Sashimi).
      • Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi).
      • Mực ăn sống (Ika sashimi).
  • Học món Nhật – Món khai vị :
      • Trứng chiên cuộn kiểu Nhật (Dashi maki Tamago).
      • Đậu hủ lạnh (HiYaYaKo).
      • Tôm sốt mayonaise (Ebi Mayone).
      • Salad cơ bản (Yasai Sarada).
      • Salad hải sản (Seafood Sarada).
      • Sup (súp).
      • Bánh xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki).
      • Đậu hủ chiên sốt mì lạnh (Age Doshi Tofu).
      • Salad khoai tây (Age Doshi Tofu).
      • Thịt bò cuốn nấm kim châm sốt teri (Gyuniku Enoki maki).
      • Trứng hấp hải sản (Chawan mishi).
      • Cải bó xôi luộc (Horenso Ohitashi).
  • Học món Nhật – Các món chiên :
      • Chiên thập cẩm Tempura (Tempura moriawase).
      • Rau củ chiên (Kakiage).
      • Gà chiên giòn (Tori karaage).
      • Tôm chiên xù (Ebi furai).
      • Chiên xù thập cẩm (Mix farai).
      • Thịt heo chiên xù (Tonkatsu).
  • Học món Nhật – Các món nướng :
      • Sốt teri yaki (Sốt teriyaki).
      • Cá thu nhật nướng muối (Sanma Shio Yaki).
      • Thịt gà xiên hành nướng sốt Teri (Tori negima teriyaki).
  • Học món Nhật – Các món kho :
      • Cá sapa kho miso (Sasa miso Ni).
      • Rau củ kho nước tương (Yasai moriawase nistuke).
      • Gà kho sốt tương cà (Tori Rosuni).
  • Học món Nhật – Các món mì nóng – lạnh
      • Mì udon hải sản (Nake yaki udon).
      • Mì udon xào (Yaki udon).
      • Mì udon nấu trứng gà (Tsukimi udon).
      • Mì lạnh Soba (Zaru soba).
      • Mì ramen ăn lạnh (Hiyashi chuka).
      • Tempura ăn kèm mì Soba lạnh (Tenzaru soba).
  • Học món Nhật – Các món lẩu
      • Lẩu rau (Yutofu).
      • Lẩu hải sản (Yosenabe).
      • Lẩu bò (Sukiyaki Nabe).
  • Học món Nhật – Các sét cơm
      • Cơm thịt gà sốt trứng (Oyakodon).
      • Cơm thịt heo chiên xù sốt trứng (Katsudon).
      • Cơm Tempura (Tendon).
      • Cơm chiên bọc trứng (Omurice).
      • Cơm phần (Bento).
      • Cơm chiên hải sản kiểu Nhật (Chanan).

III. Kiểm tra, Thi Tốt Nghiệp

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản

Các món Nhật do học viên trường Netspace chế biến

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments