0987 937 938Liên hệ

Học nấu ănBếp Hoa căn bảnlà chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.

Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.


Học nấu ăn
món Hoa
– niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

1. Đặc điểm chương trình học nấu ănBếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã mang đến cho các bạn chương trình học nấu ănBếp Hoa căn bản về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.

2. Thời gian học Bếp Hoa căn bản

  • Thời gian: 13 buổi (1 tháng)
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Bằng nghề “Bếp Hoa Căn bản” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng “Course of Professional Chinese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Học phí 10.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, giày bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

 


Học nấu ănBếp Hoa căn bản – Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu


Học nấu ănBếp Hoa căn bản – Học nấu các món dimsum

5. Nội dung khóa học nấu ănBếp Hoa căn bản:

Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

  1. Kỹ thuật chế biến Sốt nước tương Hongkong
    • Thực hành: Cá chẽm hấp Hongkong
  2. Kỹ thuật chế biến Sốt Tàu Xì
    • Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì
  3. Kỹ thuật chế biến Sốt chua ngọt
    • Thực hành: Sườn xào chua ngọt
  4. Kỹ thuật chế biến Sốt tiêu đen
    • Thực hành: Gà xào tiêu đen
  5. Kỹ thuật chế biến Sốt Tứ Xuyên
    • Thực hành: Tôm xào Tứ Xuyên
  6. Kỹ thuật chế biến Sốt Cung Bửu
    • Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu
  7. Kỹ thuật chế biến Sốt Kinh Đô
    • Thực hành: Sườn sốt Kinh Đô
  8. Kỹ thuật chế biến Sốt Xí muội
    • Thực hành: Gà chiên sốt xí muội
  9. Kỹ thuật chế biến Sốt dầu hào
    • Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào
  10. Kỹ thuật chế biến Sốt X.O
    • Thực hành: Bông cải xào sò điệp xào X.O
  11. Kỹ thuật chế biến Sốt tỏi
    • Thực hành: Tôm sú sốt tỏi
  12. Kỹ thuật chế biến Sốt kim ngân
    • Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân
  13. Kỹ thuật chế biến Sốt xì dầu
    • Thực hành: Gà hầm xì dầu
  14. Kỹ thuật chế biến Sốt muối ớt Hongkong
    • Thực hành: Gà nướng muối ớt Hongkong
  15. Kỹ thuật chế biến Dimsum
    • Thực hành: Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

Phần 2: Các món chính

  1. Gà tiềm nhân sâm tươi
  2. Vịt tiềm thuốc bắc
  3. Giò heo hầm Tóc  Tiên
  4. Gà hấp Kỳ Lân

Phần 3: Món mì

  1. Gà xào tam tơ
  2. Mì hấp dầu hào
  3. Hủ tiếu xào thập cẩm

Phần 4: Các món nướng

  1. Xá xíu quay Hongkong
  2. Gà quay bánh bao

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments