0987 937 938Liên hệ

Học nấu ăn đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chính chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

1.  Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.


Học nấu ăn tại trường Netspace để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.


Học nấu ăn với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với đầu bếp đỉnh tại trường Netspace
Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef – Đầu bếp đỉnh 2015) đang dạy học nấu ăn

Thời gian học

  • Thời gian học 3 tháng và 1~2 tháng thực tập
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Bằng nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trường dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

  • Học phí: 15.000.000 đ/toàn bộ chương trình 4 tháng
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giày bếp, đồng phục dã ngoại, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi.

icon-lichkhaigiang

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

Phần 1: KIẾN THỨC

  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động.

Phần 2: KỸ NĂNG

  • Kỹ năng sử dụng dao thớt, cắt tỉa.
  • Trang trí căn bản và thực hành trang trí dĩa.


Học nấu ăn với kỹ năng cắt tỉa, trang trí các món ăn

Phần 3: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN VIỆT NAM

I. Cơm Việt Nam

  • Set Cơm Bắc
    • Kỹ thuật nấu cơm bằng nồi cơm điện.
    • Chế biến các món: cá chép kho riềng,thịt đông dưa chua, thịt luộc – cà pháo mắm tôm, rau muống xào tỏi, canh cua rau đay.
  • Set cơm Nam – Trung
    • Kỹ thuật hấp cơm.
    • Chế biến các món: thịt kho trứng(kho tàu), cá kho tộ, sườn ram, rau luộc thập cẩm kho quẹt, canh chua cá.

II.Các món khai vị:

Học viên sẽ được học về phương pháp chế biến và thực hành chế biến gồm:

  • Các món gỏi
    • Gỏi bò bóp thấu, gỏi chua cay (Thái), gỏi củ hủ dừa tôm thịt, gỏi ốc giác…
  • Các món lăn bột, chiên
    • Càng cua bách hoa, tôm lăn bột, mực chiên giòn, cá thác lác chiên cốm xanh.
  • Các món cuốn
    • Gỏi cuốn, bì cuốn, phở cuốn, cuốn diếp, chả giò truyền thống…
  • Các món súp
    • Súp cua tuyết nhĩ, súp hải sản rong biển, súp gà nấm hương, súp măng tây cua…


Học nấu ăn
với món gỏi ốc giác

III. Các món chính:

Học viên sẽ được học về phương pháp chế biến và thực hành chế biến gồm:

  • Các món nướng
    • Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, vú heo nướng chao, ốc bươu nướng tiêu xanh, sò lông nướng mỡ hành, hào nướng phô mai, sườn chìa nướng mật ong, mè, heo nướng xiên, bò nướng lụi, bò nướng lá lốt, gà nướng Bản Đôn, gà nướng niêu, cá saba nướng giấy bạc, gà nướng ống tre, vịt  nướng giả cầy.
  • Các món quay chảo
    • Giò heo muối chiên giòn, gà quay chảo bánh bao, chim cút quay bơ.
  • Các món chiên
    • Cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt cam, sườn heo chiên sốt chanh dây, cánh gà chiên nước mắm.
  • Các món cơm đặc biệt
    • Cơm chiên hải sản, cơm chiên cá mặn, cơm chiên thập cẩm.
  • Các món bò
    • Bò beefsteak, bò lúc lắc, bò né.
  • Các món xào
    • Mì xào thập cẩm, bún gạo xào thập cẩm, sườn heo xào chua ngọt, cải thìa xào dầu hào, lòng gà xào mướp, dồi trường xào cải chua.
  • Các món hấp
    • Nghêu hấp sả, cá lóc hấp bầu, gà hấp cải bẹ xanh, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng.
  • Các món chưng, om
    • Cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu.
  • Các món rang
    • Cua rang me, gà rang lá chanh, tôm rang muối tuyết, tôm hoàng kim.
  • Các món hầm, tiềm
    • Cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu, bò hầm sa tế, gà tiềm ớt hiểm, gà ác tiềm thuốc bắc, vịt tiềm ngũ quả, vịt nấu chao, vịt nấu khoai sọ.
  • Các món lẩu
    • Lẩu hải sản chua cay, lẩu gà nấu nấm, lẩu đầu cá măng chua,  lẩu cua đồng, lẩu cá thác lác khổ qua, lẩu cá điêu hồng nấu ngót.
  • Các món cháo
    • Cháo hào, cháo gà, cháo cá lóc miền tây.
  • Các món nhúng
    • Bò nhúng dấm, trâu nhúng mẻ, hải sản nhúng ớt.

Phần 4: DÃ NGOẠI VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG  

Phần 5: THỰC TẬP TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Phần 6: KIỂM TRA VÀ THI TỐT NGHIỆP

Học viên tham gia khóa học Bếp chính Bếp Việt tại buổi thi tốt nghiệp

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments