0987 937 938Liên hệ

Chương trình “Bếp chính Bếp Hoa là khóa học nâng cao bếp Hoa dành cho những bạn học trở thành đầu bếp chế biến các món Hoa chuyên nghiệp. Khóa học chuyên sâu bếp Hoa được bếp trưởng người Hoa nổi tiếng tại nhà hàng lớn đảm trách “truyền nghề” dạy các phương pháp chế biến các món khai vị, soup, háp, chiên xào đặc biệt, quay chảo, hầm, tiềm và đặc biệt chuyên sâu các món Dimsum.

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa | Bếp Hoa chuyên sâu

1. Đặc điểm chương trình học nấu ăn – Bếp chính bếp Hoa

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã đưa ra chương trình học nấu ăn – Bếp chính bếp Hoa về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 35 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nền ẩm thực nổi tiếng của Quốc gia này.

2. Thời gian học Bếp chính bếp Hoa

  • Thời gian: 2 tháng (24 buổi buổi)
  • Học viên chọn 1 trong các ca học, ngày học
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-63-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp chính Bếp Hoa

  • Bằng nghề “Bếp chính Bếp Hoa” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng “Course of Professional Chinese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link /netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí khóa học Bếp chính Bếp Hoa

  • Học phí 18.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, ba lô và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 15% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

5. Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Hoa

  • Kiến thức Ẩm thực Trung Hoa.
  • Học các món Hoa căn bản.
  • Học các món Hoa nâng cao.
  • Học quản lý nhà hàng Hoa
  • Thi tốt nghiệp.

CHI TIẾT KHÓA HỌC BẾP CHÍNH BẾP HOA

1.     Phương pháp chế biến món khai vị

o   Chả giò bảy màu

o   Bò xào Trung Hoa

o   Tôm hấp nấm đông cô

2.     Phương pháp chế biến món soup

o   Súp bắp cua

o   Súp hải sâm gà xé đông cô

o   Súp bát bửu

3.     Phương phápchế biến món hấp

o   Cá điêu hồng hấp Triều Châu

o   Cá chẽm hấp Quảng Đông

o   Chân gà hấp đông cô

4.     Phương phápchế biến món xào 1, rang

o   Cá cơm rang muối

o   Gà xào hạt điều

o   Tôm xào sốt cay

5.     Phương pháp chế biến món xào 2

o   Hải sâm, gân nai xào sốt dầu hào

o   Gà xào tiêu đen

o   Tôm xào Tứ Xuyên

6.     Phương pháp chế biến món chiên

o   Gà chiên sốt chanh muối

o   Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông

o   Tôm chiên lúa mạch

7.     Phương pháp chế biến món quay chảo

o   Bồ câu áp chảo

o   Gà quay bánh bao

8.     Phương pháp chế biến món hầm

o   Vịt hầm quả tử

o   Giò heo hầm đậu phộng

9.     Phương pháp chế biến món tiềm

o   Gà tiềm nhân sâm

o   Vịt tiềm tứ bửu

o   Bắp heo tiềm ngọc trúc

10.   Phương pháp chế biến các món mì, bún gạo

o   Mì chiên giòn

o   Bún gạo xào Phúc Kiến

o   Miến xào cua

11.   Phương pháp chế biến món nướng

o   Sườn nướng chao

o   Gà nướng bơ đậu phộng

12.   Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum căn bản)

o   Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

13.   Thi kết thúc Học phần Bếp Hoa căn bản

14.   Phương pháp chế biến món khai vị

o   Chả giò Quảng Đông

o   Trứng cút bách hoa

o   Tôm chiên khoai môn

15.   Phương pháp chế biến món soup

o   Súp Tứ Xuyên

o   Súp cua tóc tiên

o   Súp bong bóng cá, cua

16.   Phương pháp chế biến món hấp

o   Cá điêu hồng hấp tàu xì

o   Cá chẽm hấp Hongkong

o   Cá hấp kì lân (cá chẽm)

17.   Phương pháp chế biến món xào

o   Sườn xào chua ngọt

o   Bông cải, tôm xào sốt X.O

o   Gà xào Cung Bửu

18.   Phương pháp chế biến món xào đặc biệt

o   Cơm chiên Ngọc Bích

o   Cơm chiên lạp vịt

o   Cơm chiên bát bửu

19.   Phương pháp chế biến món chiên

o   Gà chiên sốt xí muội

o   Tôm sốt tỏi

o   Tôm sú sốt kim ngân

20.   Phương pháp chế biến món quay chảo

o   Sườn sốt Kinh Đô

o   Sườn quay Hong Kong

21.   Phương pháp chế biến món hầm

o   Gà hầm xì dầu

o   Giò heo hầm Tóc Tiên

22.   Phương pháp chế biến món tiềm

o   Gà tiềm bông trùng thảo

o   Vịt tiềm thuốc bắc

o   Bồ câu tiềm quả tử

23.   Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu

o   Mì xào Tam Tơ

o   Mì hấp dầu hào

o   Hủ tiếu xào thập cẩm

24.   Phương pháp chế biến món nướng

o   Xá xíu nướng Hong Kong

o   Gà nướng muối ớt HK

25.   Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum)

o   Khoai môn nhân thịt chiên xù

o   Tàu hũ ky chiên

o   Bánh xếp nhân thịt chiên

26.   Thi tốt nghiệp
Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa

Facebook Comments