0987 937 938Liên hệ

CÁC KHÓA HỌC BẾP CĂN BẢN

Trường dạy nấu ăn Netspace thường xuyên mỗi tháng đều tuyển sinh các lớp dạy nấu ăn với các ca học sáng, chiều tối phù hợp với các học viên để theo đuổi đam mê nghề ẩm thực chuyên nghiệp.

25/05/2016

Bếp Việt căn bản

Học nấu ăn món Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa… hay cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học này.
25/05/2016

Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn “Bếp Hoa căn bản” là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.
25/05/2016

Bếp Âu căn bản

Học nấu món Âu – Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Chương trình học nấu ăn “Bếp Âu Căn Bản” bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như […]
25/05/2016

Bếp Chay căn bản

Món chay là một nét đặc trưng riêng của Phật giáo, ăn chay ngoài vấn đề tín ngưỡng còn có tác dụng giữ sức khỏe, tránh bệnh tật. Nhiều Quán ăn chay, Nhà hàng chay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực chay tăng cao, do đó nhu cầu nhân sự bếp chay là rất lớn.
25/05/2016

Bếp Nhật căn bản

Học món Nhật tại Trường dạy Ẩm thực Netspace, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc hoặc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… hoặc tự kinh doanh. Đặc điểm chương trình học món Nhật Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi – Sushi độc đáo […]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TP.HCM

Hà Nội

Đà Nẵng

Đà Lạt

Cần Thơ

Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net