0987 937 938Liên hệ

Học nấu món ÂuBếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn “Bếp Âu Căn Bản” bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

hoc-mon-au
Học viên Netspace học nấu món Âu căn bản

1. Đăc điểm chương trình học nấu món Âu căn bản

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

hoc-mon-au01
Học nấu ănBếp Âu căn bản với những buổi học sinh động

2. Thời gian học nấu món Âu căn bản

  • Thời gian học: 30 buổi 
  • Thời gian trên không bao gồm cả thời gian thực tập
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học nấu món Âu căn bản

  • Bằng nghề “Bếp Âu Căn bản” bằng tiếng Việt do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Bằng “Course of Basic European Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí:

  • Học phí: 15.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, giày bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

5. Nội dung khóa học nấu ăn món Âu căn bản

Phần 1: Kiến thức và kỹ năng

1.    Giới thiệu các loại gia vị và lá mùi thường chế biến trong món Âu.
2.    Sử dụng các bộ dụng cụ đo lường trong bếp Âu.
3.    Khái niệm về phương pháp chế biến món Âu, lưu trữ thực phẩm, nhiệt độ phòng, …
4.    Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong bếp Âu.
5.    Kiểm soát các rủi ro trong bếp Âu.
6.    Các loại công cụ, dụng cụ thường dùng trong bếp Âu.

Phần 2: Phương pháp chế biến các món Âu

2.1 Khái niệm về Bếp Âu và Á

  1. Nhận biết các công, dụng cụ Bếp Âu.
  2. Cách mài dao và bảo quản công cụ.
  3. Kỹ thuật dùng nhiệt lửa trong chế biến món ăn.
  4. Tác phong và phong cách để trở thành đầu bếp món ăn Âu.
  5. Giới thiệu quy trình Bếp Âu.

hoc-mon-au02
Học nấu ăn
Bếp Âu căn bản với các loại xốt Âu

 2.2 Giới thiệu và nhận biết các loại rau mùi trong chế biến món ăn

  1. Giới thiệu các loại rau củ thường hay sử dụng trong chế biến món ăn.
  2. Giới thiệu các loại gia vị cho món ăn Âu.
  3. Cách chế biến các loại nước sốt cho món salad.
  4. Cách chế biến các loại nước dùng trong món ăn.
  5. Cách lưu trữ và bảo quản các loại nước sốt.

hoc-mon-au03
Học nấu ănBếp Âu căn bản với các loại salad

Phần 3: Cách chế biến các loại nước dùng

  1. Giới thiệu về các loại nước dùng.
  2. Giới thiệu về các món súp.

hoc-mon-au04

Học nấu ănBếp Âu căn bản với các loại nước dùng

Phần 4: Giới thiệu các món salad và mì

  1. Thực hành chế biến các món salad.
  2. Thực hành chế biến các món mì Ý và pasta.

hoc-mon-au05
Học nấu ăn
Bếp Âu căn bản với các loại nước súp

Phần 5: Thực hành chế biến các món chính

  1. Thực hành chế biến các món hấp, áp chảo, nướng và đút lò từ hải sản và cá.
  2. Thực hành, chế biến các món từ gà, vịt.
  3. Thực hành, chế biến các món từ bò, heo.
  4. Thực hành, chế biến các món từ thịt trừu (cừu).
  5. Thực hành, chế biến các món hầm.
  6. Thực hành, chế biến các món quay.
  7. Thực hành, chế biến các món cuộn, áp chảo.
  8. Thực tập, chế biến các món từ pate, gan.
  9. Thực tập, chế biến các món từ thịt nguội.
  10. Thực tập, chế biến các món chiên từ mực, cua.

banh-au-can-ban06

Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet

Phần 6: Thực hành chế biến các món tráng miệng

Thực tập chế biến các món tráng miệng từ trái cây, kem, mứt, bánh…

Phần 7: Đi thực tập thực tế tại Bếp các Nhà hàng, Khách sạn

Phần 8. Ôn tập và thi tốt nghiệp

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments