0987 937 938Liên hệ

Anh Nguyễn Duy Long (thị trấn Ea Tling, Đăk Nông) cùng gia đình kinh doanh dịch vụ tiệc cưới trọn gói nhiều năm liền. Anh cho biết, ngoài việc trang trí nhà cưới thì nấu nướng tiệc cưới được xem là khâu quan trọng góp phần có đám cưới hoàn hảo cho các cặp đôi. Để bổ sung vào thực đơn món tiệc cưới ngon vị, chất lượng, anh Long đã tham gia khóa học chuyên đề món tiệc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn.

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Tại Trường, anh Long được Thầy Thái hướng dẫn bí quyết chế biến các món: Gỏi bò bóp thấu, Gỏi hải sản, Bò nướng phomai… để bổ sung vào thực đơn tiệc cưới.

Để các món ăn chuẩn vị, Thầy Thái đã hướng dẫn cho anh Long công thức chế biến nước chấm, nước sốt. Bên cạnh đó, Thầy cũng hướng dẫn cụ thể cách chọn nguyên liệu tươi ngon, phương pháp chế biến món ăn cùng cách bảo quản nước chấm…

Anh Long cho biết thêm, sắp xếp được thời gian anh sẽ đến Trường đăng ký học bổ sung nhiều món để nâng cao thực đơn món tiệc đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách.

Cảm ơn Thầy Nguyễn Văn Thái đã tận tình hướng dẫn cho em. Em rất hài lòng về các món Thầy dạy cho em. Kính chúc Thầy luôn khỏe mạnh, chúc Trường ngày càng phát triển…”, anh Long chia sẻ.

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Anh Long học các món tiệc do Thầy Thái  hướng dẫn. 

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Để thực đơn tiệc cưới ngon, hấp dẫn thì bí quyết chế biến là khâu quan trọng quyết định chất lượng món ăn. 

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Món Gòi bò bóp thấu… 

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Món Gỏi hải sản…

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Anh Long chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Facebook Comments