0987 937 938Liên hệ

Từ trước đến nay, chị Trần Thị Mỹ Liên ( Q.Bình Tân, TP HCM) kinh doanh quán cơm tại nhà. Song, chị muốn mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực bằng món Phở bò, Bún Bò Huế thơm ngon để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị quyết định theo học bí quyết nấu Phở, Bún Bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y-Hiệu trưởng Trường Netspace giảng dạy.

Theo chị Liên, món Bún Bò Huế và Phở bò đã không còn xa lạ với hầu hết thực khách. Nó đã trở thành món ăn “khoái khẩu” không chỉ với người dân Việt Nam mà còn tạo ấn tượng trong lòng thực khách thế giới. Hiện nay, rất nhiều mô hình kinh doanh về các món ăn này xuất hiện. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm đà đúng nghĩa của món Phở, Bún Bò Huế chuẩn vị không hề dễ dàng.

Mong muốn lớn nhất của tôi là tìm nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp & học được bí quyết nấu Phở, Bún Bò Huế chất lượng để kinh doanh quán thành công và xây dựng thương hiệu ngày càng được mọi người biết đến…” chị Liên cho biết.

Suốt thời gian theo học bí quyết nấu Phở & Bún Bò Huế, chị Liên được Thầy Y hướng dẫn chi tiết phương pháp & quy trình chế biến hai món ăn này. Từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu, sơ chế cho đến khâu chế biến… Đặc biệt, hương vị nước dùng là khâu chế biến kỳ công được Thầy Y chú trọng cho chị Liên. Kết thúc khóa học, chị Liên được thưởng thức hương vị tuy túy của món Phở bò nóng hổi dậy mùi thơm và món Bún Bò Huế đậm đà.

Tôi hoàn toàn vừa lòng và thật sự ngưỡng mộ về năng lực cũng như tâm huyết của Thầy Y”, chị Liên chia sẻ.

 MG 0006

 MG 0794

Chị Liên học bí quyết nấu Phở, Bún Bò Huế do Thầy Y giảng dạy. 

phở bò

Món Phở bò tinh túy dậy mùi thơm…

bún bò Huế

Món Bún Bò Huế ngọt thanh đậm đà…

 MG 0965

Chị Liên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường Netspace. 

Facebook Comments