0987 937 938Liên hệ
anh Tien hoc Pho 01
Anh Tiến học nấu Phở để mở Nhà hàng
08/02/2017
MG 0006
Chị Liên học nấu Phở, Bún Bò Huế để kinh doanh
08/02/2017

Anh Trường (Mỹ) học làm Dimsum để kinh doanh Nhà hàng

anh Truong hoc dimsum 01

Anh Trương Phúc Trường hiện kinh doanh Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa tại thành phố Newark (bang New Jersey- Mỹ). Song với niềm đam mê ẩm thực, anh muốn học hỏi và tự tay làm ra những món Dimsum kinh điển để bổ sung vào thực đơn nhà hàng cho thực khách thưởng thức, anh quyết định về Việt Nam và theo học bí quyết làm Dimsum tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Uông Tòng Cáng- người gốc Hoa, Chuyên gia món Hoa giảng dạy.

Anh Trường cho biết, từ lâu, người ta không khỏi trầm trồ nhắc đến Dimsum- tinh hoa của nền ẩm thực Trung Hoa. Đó là cả một “kho tàng ẩm thực” không thể khám phá hết trong một lần. Về Việt Nam lần này, anh Trường chọn học thực đơn Dimsum gồm những món ăn: xíu mại tôm tươi, đậu hũ ky tôm chiên, chân gà phụng chảo, bánh há cảo hẹ tôm chiên, bánh bột củ cải… và món mì trường thọ.

Theo Thầy Uông Tòng Cáng, nghệ thuật làm Dimsum phải thấy sự đa dạng, tinh tế và tính thẩm mĩ cao của nó. Ngoài việc chế biến những thực phẩm giản đơn thành nhân thơm ngon, người đầu bếp còn là nghệ nhân tạo hình khéo léo.

Chính vì vậy, suốt khóa học, anh Trường được Thầy Cáng hướng dẫn chi tiết từng công đoạn để tạo ra những “tác phẩm” hội tụ đầy đủ hương, sắc, vị. Đặc biệt, Thầy Cáng còn truyền dạy phương pháp bày biện, trang trí các món Dimsum cho anh Trường. Với thực đơn Dimsum ngon, đẹp mắt và dậy mùi thơm khiến anh Trường rất hài lòng.

Rất là tự tin khi đến với Trường Netspace, chất lượng món ăn rất ngon. Ngoài ra, Thầy cô và nhân viên tại Trường đều rất tận tình. Cảm ơn Trường Netspace”, anh Trường chia sẻ.

anh Truong hoc dimsum 01

anh Truong hoc dimsum 02

Anh Trường học Dimsum do Thầy Cáng giảng dạy. 

anh Truong hoc dimsum 03

anh Truong hoc dimsum 04

anh Truong hoc dimsum 05

dimsum00

xiu-mai-tom2

Xíu mại tôm tươi…

anh Truong hoc dimsum 08

Bánh há cảo hẹ tôm chiên…

anh Truong hoc dimsum 06

Chân gà phụng chảo…

anh Truong hoc dimsum 09

Bánh bột củ cải…

anh Truong hoc dimsum 07

Mì trường thọ…

camnghi-truong

Anh Trường chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học làm Dimsum tại Trường. 

 

Facebook Comments