0987 937 938Liên hệ

Anh Lê Trần Tiến (huyện Gia Lâm, Hà Nội) muốn kinh doanh Nhà hàng Phở tại Hà Nội, song anh mong muốn món Phở bò sở hữu nét đặc trưng riêng trong mùi và vị, phải đậm đà hương vị truyền thống và phù hợp với khẩu vị thực khách miền Bắc. Sau thời gian tìm hiểu, anh Tiến quyết định đăng ký học bí quyết nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường giảng dạy.

Theo anh Tiến, Phở là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, đây là món ăn đặc trưng cho nền ẩm thực Việt. Có thưởng thức một bát phở Việt chuẩn vị mới thấy hết sự tinh tế và khéo léo của người đầu bếp. Tùy từng vùng miền món Phở sẽ mang hương vị khác nhau.

Anh Tiến đã dành thời gian để thưởng thức món Phở tại miền Bắc và miền Nam để tìm ra nét khác biệt. Vì vậy, anh muốn kinh doanh món Phở bò đậm đà hương vị miền Bắc là xuất phát từ nhu cầu của thực khách.

Suốt khóa học bí quyết nấu Phở, anh Tiến được Thầy Y hướng dẫn quy trình và phương pháp chế biến món Phở đậm đà chuẩn vị. Đặc biệt là cách chọn thịt và rau sao cho tươi ngon, đến việc chọn bánh phở mềm dai…và công đoạn nấu nước dùng. Thầy Y chú trọng hướng dẫn cho anh Tiến bí quyết định lượng gia vị để món Phở hợp khẩu vị người Bắc. Với thời gian chế biến nhanh, anh Tiến đã được thưởng thức bát phở thơm ngon nóng hổi, đậm đà.

“Chân thành cảm ơn Thầy và nhà trường đã giúp đỡ tôi toại nguyện ý tưởng chương trình ẩm thực- món Phở ngon để phục vụ xã hội”, anh Tiến chia sẻ.

anh Tien hoc Pho 01

anh Tien hoc Pho 02

anh Tien hoc Pho 03

Anh Tiến học bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn. 

anh Tien hoc Pho 04

Món Phở đậm đà hương vị truyền thống….

camnghi-tien

Anh Tiến chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Phở tại Trường. 

Facebook Comments