0987 937 938Liên hệ

Thầy cô trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vừa có được buổi trò chuyện cùng cựu học viên Hoàng Công Duy lớp Pha chế tổng hợp khóa 05, anh hiện là chủ quán Café Aquarium (69 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).

cong duy 1

Anh Hoàng Công Duy (ngoài cùng)- cựu học viên Pha chế tổng hợp khóa 05 thành công với mô hình quán Aquarium Coffee.

Chính bằng sự trải nghiệm thực tế, Công Duy đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình mở quán cũng như cách nuôi dưỡng “đứa con tinh thần” của mình. Đối với Công Duy, để khởi sự kinh doanh thì ý tưởng vô cùng quan trọng. Anh cho biết, phải có một ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới lạ thì mới có thể thu hút khách hàng và có sự cạnh tranh với các quán cafe hiện nay.

Không gian quán không quá rộng rãi nhưng gây ấn tượng với khách hàng ngay khi bước chân vào. Điểm nhấn của quán là những hồ cá thu hút những ai có thú vui và quan tâm đến vấn đề thủy sinh. Đến đây, thực khách không những được thưởng thức những loại nước uống thơm ngon mà còn được giao lưu, chia sẻ với những người có cùng niềm đam mê về phong thủy.

Ngoài việc đem đến cho khách hàng một không gian lý tưởng để thư giãn, anh Duy cũng rất chú trọng từng chi tiết nhỏ từ khâu phục vụ khách, giá cả cạnh tranh và chất lượng của thức uống đặc biệt là quán luôn café, các dòng thức uống hiện đại như trà đào, các dòng đá xay, yourgt, lassi.. mới lạ.

Từng là học viên khóa Pha chế tổng hợp khóa 05 của trường Netspace, Công Duy chia sẻ đến các bạn trẻ: “Muốn theo đuổi nghề này, ngoài những kiến thức được học tại trường, các bạn cần cố gắng rèn luyện cho mình sự nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng phải cẩn thận. Nghề nào cũng có những khó khăn nhất định, và nếu vượt qua được những điều đó thì thành công sẽ đến với chúng ta”.

cong duy 01

cong duy 02

cong duy 03

cong duy 04

Quán Aquarium Coffee của anh Duy luôn hút khách từ giới trẻ cho đến người lớn tuổi bởi không gian thiết kế, bài trí độc đáo…

cong duy 06

cong duy 07

cong duy 08

… và chất lượng thức uống thơm ngon, mới lạ.

 

Facebook Comments